Đăng bởi

Một vài lưu ý khi chọn balo đi học

Hướng dẫn chỉnh dây balo đơn giản

Chọn balo đi học làm sao để vừa hợp thời trang, vừa hợp túi tiền cũng như phải cung cấp được tính tiện dụng để bạn có thể đựng được nhiều đồ để đi học. Cùng Sakos.vn điểm lại những lưu ý khi chọn balo đi học nhé!

1. Chọn mua balo phù hợp với dáng

Không được chọn mua những chiếc balo có kích thước quá to hay quá nhỏ so với cơ thể bạn, vừa không được đẹp vừa không tiện lợi.

Chọn những chiếc balo vừa vặn với cơ thể nhưng vẫn đảm bảo chứa đựng đủ nhu cầu cho sách vở và những vật dụng cá nhân khác khi đến trường.

Các Balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Một nguyên tắc quan trọng khi mang balo là khối lượng balo không được vượt quá 10% trọng lượng cơ thể. Ví dụ bạn nặng 40 kg thì chỉ được mang balo tối đa 4 kg.

2. Chú ý đến chất liệu

Thay vì chú ý đến chất liệu thì giới trẻ chỉ quan tâm đến kiểu dáng và màu sắc của balo. Nhưng chính chất liệu mới là yếu tố quyết định một chiếc balo có chất lượng và có thể sử dụng tốt, sử dụng lâu dài hay không.

Các Balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Nên chọn những loại có chất liệu Deniel Polyester, vải dù cao cấp, chống thấm nước và độ bền cao, chúng giúp bảo vệ đồ vật bên trong khỏi tác động của thời tiết như nắng mưa thất thường ở Việt Nam.

3. Chọn balo phù hợp với nhu cầu

Những loại balo nhỏ xíu, balo du lịch không phải là mục đích lựa chọn cho các bạn sinh viên. Bạn nên chọn những mẫu balo laptop, balo có khoảng trống rộng để đựng được nhiều sách vở và dụng cụ học tập.

  • Nên chọn những loại balo có màu sắc tươi sáng vì chúng hợp hơn với những bạn trẻ năng động.
  • Chọn balo có chiều cao và chiều rộng có thể chứa được giấy A4 và laptop.

Mẹo xử lý nhanh khi balo bị rách

  • Sách vở đi học khá nhiều và nặng, lời khuyên cho bạn là chọn những chiếc balo có đệm lưng và đệm vai, chúng giúp bạn đỡ đau và có thể mang trên vai trong thời gian dài.
  • Có thể chọn những chiếc balo có chất vải canvas trơn, chúng được cách tân theo phong cách hiện đại và ngày được cải tiến không xù lông, không thấm nước.
  • Không nên chọn những balo bằng vải da vì trông chúng khá đứng đắn không phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên.
  • Và điều cuối cùng là chọn một chiếc balo từ những thương hiệu có tiếng cũng như những địa chỉ bán balo uy tín, đáng tin cậy.

Hãy liên hệ Sakos.vn để tìm đến những chiếc balo phù hợp với nhu cầu đi học của bạn nhé!