Đăng bởi

Vì sao nên sử dụng áo trùm vali?

vi-sao-nen-su-dung-ao-trum-vali

Để bảo quản một chiếc vali như mới sau một chuyến du lịch dài ngày, bạn nên sử dụng áo trùm vali là tốt nhất.

Những chiếc vali du lịch thường xuất hiện những vết trầy xước xấu xí sau chuyến đi dài. Để tránh bị hư hỏng và thiệt hại ít nhiều thì nên sử dụng áo trùm vali.

vi-sao-nen-su-dung-ao-trum-vali

1. Những lý do nên sử dụng áo trùm vali

Áo trùm vali ra đời bỗng chốc trở thành một tấm áo bảo vệ vô cùng lý tưởng cho các cá nhân hay sử dụng vali.

Bất cứ những chuyến đi xa nào của bạn hoặc những người thường xuyên ra nước ngoài thì áo bọc vali lại càng không thể thiếu.

Vali là một trong những hành lý ký gửi mà bạn không thể kiểm soát được nhân viên vận chuyển có cẩn thận với tư trang của bạn hay không. Chính vì vậy, một chiếc áo vali sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Túi trùm vali gấp gọn Sakos S đen
Túi trùm vali gấp gọn Sakos
  • Bảo vệ vali khỏi bị trầy xước: Vali được vận chuyển thông qua những băng chuyền với tốc độ khá lớn có thể khiến chiếc vali của bạn bị trầy xước khi không có đồ bảo hộ.
  • Dễ dàng nhận biết vali tại sân bay: Trên cùng một chuyến bay có nhiều chiếc vali giống nhau. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị thất lạc hành lý. Nên cần một chiếc áo vali sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra hành lý của mình hơn.
  • Làm mới vali: Ao trùm vali cũng là một loại phụ kiện làm cho chiếc vali không bị nhàm chán với nhiều kiểu dáng và hóa văn khác nhau.

2. Cách chọn mua áo trùm vali

  • Kiểm tra chất liệu: Áo vali sử dụng chất liệu vải dày dặn đảm bảo vali không bị trầy xước và giảm nhẹ các tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Chú ý đến kích thước: Hãy đúng kích cỡ vừa với chiếc vali của bạn.
  • Lựa chọn nơi cung cấp chất lượng: Cần lựa chọn một thương hiệu uy tín để đảm bảo được chất lượng dịch vụ và sản phẩm an toàn cho bạn.

vi-sao-nen-su-dung-ao-trum-vali

Trong thời gian dài sử dụng, những chiếc áo trùm vali sẽ trở thành thần hộ mệnh cho chiếc vali của bạn. Đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy đến Sakos mua ngay một chiếc áo trùm vali chất lượng cao để vali của bạn luôn được bảo vệ nhé!