Đăng bởi

Cách sử dụng bao trùm vali đúng cách

Cách sử dụng bao trùm vali đúng cách

Bỏ túi hướng dẫn cách sử dụng bao trùm vali sẽ giúp bạn giữ gìn được sản phẩm được bền đẹp và lâu dài hơn. Bạn không thể phủ nhận, bao trùm vali thật sự là trợ thủ đắc lực bảo vệ hành lý hiệu quả trong những chuyến du lịch, công tác.

1. Tại sao bạn cần sử dụng bao trùm vali?

Bao trùm vali là món phụ kiện lý tưởng giúp bạn bảo vệ hành lý tốt hơn và không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh sau khi sử dụng. Đối với bất cứ chuyến đi nào, vali của bạn sẽ không tránh khỏi tình huống bị rơi rớt, trầy xước thậm chí là bể vỡ trong quá trình vận chuyển hoặc ký gửi.

Cách sử dụng bao trùm vali đúng cách

Do đó, bạn nên trang bị sẵn một chiếc bao trùm chất lượng sẽ giúp bạn bảo quản tốt tư trang bên trong và giữ được bề mặt vali được bền đẹp có thể sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt, khi bạn sử dụng bao trùm vali sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được hành lý ở nơi đông người. Ngoài ra, đây còn là món phụ kiện làm cho chiếc valo trở nên độc đáo hơn và giúp bạn thể hiện cá tính.

Cách sử dụng bao trùm vali đúng cách

Xem thêm: Vì sao bạn cần sử dụng vali?

2. Hướng dẫn sử dụng bao trùm vali đúng cách

2.1 Lựa chọn chất liệu phù hợp

Hiện nay, bao trùm vali trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng lẫn chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu sử dụng vali kéo vải bạn nên chọn bao trùm có chất liệu từ nhựa PVC dẻo hay các loại vải có khả năng trượt nước tốt.

Cách sử dụng bao trùm vali đúng cách

Ngược lại đối với kiểu vali nhựa, vali nhôm nguyên khối hay vali khoá khung đã có sẵn khả năng chống nước, bạn chỉ cần tìm loại bao trùm bằng chất liệu thun co giãn tốt giúp tránh trầy xước là được.

Ngoài ra để sử dụng bao trùm vali được lâu bền, bạn nên chọn sản phẩm được làm từ chất liệu chất vải tốt có thể giặt tay và máy bình thường, không bị ra màu và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Một chiếc bao trùm đạt chuẩn không chỉ giúp hành lý hạn chế được trầy xước, thấm nước.

2.2 Sử dụng bao trùm vali đúng kích thước

Thông thường, các sản phẩm bao trùm vali được sản xuất theo 3 loại kích thước cơ bản là size S,M và L. Bạn có thể tham khảo các thông số vali dưới đây:

  • Size S xách tay: Có chiều cao 8 – 55cm, ngang 25 – 35cm và dày 15 – 20cm. Phù hợp với kích thước vali dưới 22 inch.
  • Size M kí gửi: Có chiều cao 58 – 65cm, ngang 35 – 45cm và dày 20 – 30cm. Phù hợp với kích thước vali 24 – 26 inch.
  • Size L kí gửi: Có chiều cao 69 – 76cm, ngang 46 – 56cm và dày 25 – 3 cm dành cho vali từ 27 đến 30 inch.

kích thước bao trùm vali

2.3 Sử dụng bao trùm vali như thế nào?

Với thiết kế thông minh, các mẫu bao trùm vali thường sẽ có khoảng trống ở phía cần kéo, bánh xe và quai xách bên hông giúp quá trình sử dụng, di chuyển hành lý được dễ dàng hơn. Để “mặc áo” cho chiếc vali, hãy làm theo những bước như sau:

Bước 1: Chọn loại bao trùm có kích cỡ phù hợp với vali của bạn đang sử dụng. Sau đó, bạn tiến hành kéo căng mặt vải để sản phẩm không bị nhăn khi thao tác.

bao trùm vali vải không dệt Sakos

Bước 2: Bạn kéo bao trùm theo chiều từ trên xuống dưới, sao cho sản phẩm ôm vừa vặn theo thân vali.

Bước 3: Tiến hành cài khoá ở phần đáy vali để cố định sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ về hướng dẫn cách sử dụng bao trùm vali từ Sakos.vn. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về phương pháp chọn lựa, bảo quản cũng như sử dụng “người trợ thủ” một cách hiệu quả nhất nhé.