Đăng bởi

Vali hay ho cho các tín đồ thường phải du lịch kết hợp công tác

Vali hay ho cho các tín đồ thường phải du lịch kết hợp công tác

Hiện nay, giới trẻ thường có xu hướng công tác kết hợp cùng du lịch. Chính vì vậy, một chiếc vali có ngăn chuyên đựng laptop là một món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn.

1. Bí quyết chọn mua vali laptop 

Vali hay ho cho các tín đồ thường phải du lịch kết hợp công tác

– Vali laptop thường có chất liệu nhựa PC, PP kết hợp cùng khung nhôm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tuyệt đối hành lý bên trong.

– Chiếc vali được thiết kế kỹ lưỡng cùng với ngăn chứa được trang bị lớp vải lót đáp ứng 3 tính năng: chống thấm, hút ẩm, kháng khuẩn để bảo vệ tuyệt đối laptop, ipad.

– Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều mẫu vali laptop. Nhưng bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng những chiếc hành lý có tích hợp khóa số TSA để giữ an toàn tuyệt đối cho laptop của mình.

– Bánh xe được thiết kế 4 bánh giúp di chuyển dễ dàng qua các địa hình khác nhau mà không lo nặng hay làm hỏng laptop.

Vali hay ho cho các tín đồ thường phải du lịch kết hợp công tácSakos Mastery với thiết kế sang trọng, thời thượng cùng 2 khóa TSA bảo vệ an toàn tuyệt đối.

2. Lưu ý

– Trong quy định hành lý của các hãng hàng không, laptop là thiết bị điện tử, được tính là vận dụng bắt buộc phải vận chuyển bằng hành lý xách tay.

Vali hay ho cho các tín đồ thường phải du lịch kết hợp công tác

– Ở hạng vé phổ thông của các hàng bay Việt Nam, hạn mức hành lý xách tay được quy định chung là 7kg. Tuy nhiên trong mỗi chuyến đi, tùy vào nhu cầu và hạng vé bay mà bạn sẽ có trọng lượng hành lý xách tay khác nhau. Vì thế, bạn nên lưu ý trọng lượng hàh lý xách tay để lựa chọn cho mình một chiếc vali laptop phù hợp.

– Sở dĩ vali laptop được ưa chuộng là do nó là sự kết hợp giữa vali công tác, du lịch ngắn ngày và phụ kiện để bảo vệ chiếc máy tính xách tay của mình. Đây là loại phụ kiện không thể thiếu cho các bạn trẻ năng động.