Đăng bởi

Tại sao bạn cần bảo vệ laptop của mình bằng túi chống sốc?

Tại sao bạn cần bảo vệ laptop của mình bằng túi chống sốc?

Chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn túi chống sốc cho laptop phù hợp, để bảo vệ tuyệt đối món đồ đắt tiền của bạn nhé!

1. Tại sao laptop của bạn cần bảo vệ bởi túi chống sốc?

Túi chống sốc cũng được xem là phụ kiện không thể thiếu đối với chiếc laptop của bạn.

Đối với một số bạn trẻ, laptop không chỉ làm dụng cụ giải trí, chơi game mà còn là món “bảo bối” trong công việc và học tập.

Tại sao bạn cần bảo vệ laptop của mình bằng túi chống sốc?

Túi chống sốc sẽ góp phần nâng cao khả năng bảo vệ laptop tốt hơn với những công dụng “thần thánh” như:

  • Tránh rơi mạnh,
  • Va đập,
  • Chống thấm nước,
  • Giảm thiểu tình trạng gây ra các vết trầy xước.

2. Lưu ý

Kích thước túi chống sốc phù hợp với laptop là mẫu túi có kích thước vừa vặn, có thể ôm sát chiếc laptop, đồng thời tạo cảm giác cho bạn thực hiện các thao tác lấy và cho máy tính vào bên trong túi một cách dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay, túi chống sốc dành cho laptop có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tiện lợi cho bạn lựa chọn. Tùy vào kích thước của máy mà bạn hãy chọn cho mình chiếc túi phù hợp nhé!

Bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng chất liệu của túi chống sốc để chắc chắn rằng laptop của mình đang được bảo vệ nhé. Thông thường, túi chống sốc được làm bằng chất liệu da dày dặn hoặc vải polyester chắc chắn và bên trong trang bị đệm mút êm ái bảo vệ laptop của bạn.

Không những vậy, chất liệu này còn có khả năng chống thấm nước, chống bụi và cách nhiệt tốt để nâng cao việc bảo vệ máy tính được tốt trong quá trình bạn di chuyển.

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc về giá cả của món đồ này. Túi chống sốc laptop không quá đắc nhưng bạn cũng đừng nên chọn mua những sản phẩm với giá quá rẻ vì có thể chúng sẽ không mang lại những công dụng đáng mong đợi đâu. Một chiếc túi chống sốc chất lượng và phù hợp với bạn sẽ giao động vào khoảng 100.000 – 500.000 đồng.

Ngoài ra, nếu muốn bảo vệ laptop trong một chuyến đi dài bạn có thể tham khảo thêm “Vali hay ho cho các tín đồ thường phải du lịch kết hợp công tác” nhé!