Đăng bởi

Tổng hợp những loại vali siêu nhẹ

Bạn phải chi bao nhiêu tiền cho hành lý ký gửi?

Khi di chuyển bằng máy bay luôn có những quy định nghiêm ngặt về trọng lượng của hành lý. Chính vì vậy những loại vali siêu nhẹ sẽ giúp bạn hạn chế số cân khi di chuyển bằng máy bay.

Những loại vali siêu nhẹ được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Vali kéo siêu nhẹ Sakos

Sakos đi đầu trong xu hướng vali vải siêu nhẹ. Chính vì vậy, những thiết kế vali siêu nhẹ của Sakos luôn đảm bảo được sự thanh lịch nhất định. Từ khi ra đời, Sakos đã được người tiêu dùng biết đến là thương hiệu vali giá thành hợp lý. Cũng chính vì vậy mà khách hàng luôn lựa chọn nhãn hàng này làm nơi gửi gắm.

Vali vải siêu nhẹ của Sakos một chiếc vali vải siêu nhẹ có trọng lượng 2.5kg nhưng lại có tải trọng lên đến 25kg. Đây thực sự là điều kỳ diệu mà rất ít hãng nào có thể làm được.

Tổng hợp những loại vali siêu nhẹ

Vali kéo vải Sakos Pandora 7

2. Vali siêu nhẹ Samsonite

Một trong những mẫu sản phẩm có trọng lượng vali vải siêu nhẹ của Samsonite chính là Lite-shock. Trọng lượng chỉ có 1.7kg cho size vali xách tay. Và với size vali cực lớn thì trọng lượng chỉ có 2.8 kg mà thôi. Đây thực sự là loại vali cực kỳ tốt cho những chuyến du lịch xa dài ngày.

3. Vali siêu nhẹ Miti:

Miti cũng cùng các anh em của mình gia nhập vào đường đua vali siêu nhẹ. Với các loại vali xách tay có trọng lượng < 2kg và vali cỡ lớn với trọng lượng < 3kg.

Miti đã thực sự chinh phục được số đông khách hàng trong việc thiết kế. Từ màu sắc cho đến hình dáng chi tiết. Miti là thương hiệu luôn dẫn đầu xu hướng trong phong cách hiện đại và trẻ trung.