Đăng bởi

Say máy bay không còn là trở ngại

SAY MÁY BAY KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

Say máy bay thường gặp ở những người bị say tàu xe hay những hành khách mới đi máy bay lần đầu. Bỏ túi ngay những mẹo nhỏ dưới đây để thỏa thích vi vu nào.

1. Chọn vị trí ngồi

Ưu tiên chọn vị trí phía trước, gần cánh máy bay. Đây là vị trí thích hợp tránh cảm giác say máy bay. Một lời khuyên nhỏ cho các bạn lần đầu đi máy bay hãy chọn vị trí gần cửa sổ. Đây là vị trí thông thoáng,thoải mái, bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài ô cửa sổ nữa đấy.

SAY MÁY BAY KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

2. Sử dụng trà gừng, gừng tươi

Dùng ít gừng tươi thái lát để ngậm hoặc nhâm nhi trà gừng nóng trong suốt chuyến bay. Chuẩn bị sản phẩm bình nước uống giữ nhiệt cá nhân mang theo bên mình. Sản phẩm này sẽ giữ cho nước uống mát lạnh trong suốt 24 giờ hoặc giữ nhiệt đến 12 giờ, luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong suốt chuyến bay

SAY MÁY BAY KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

3. Hãy uống nước

Bạn nên uống một ít nước trước khi bay và trong lúc trên máy bay. Nên bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể để tránh cảm giác mệt mỏi hơn. Bạn cần tránh các thức uống có cồn hay caffeine vì chúng sẽ kích thích thần kinh của bạn, nhất là khi đang ở độ cao lớn và không khí loãng hơn so với mặt đất.

SAY MÁY BAY KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

4. Ngủ đủ giấc

Trong khi máy bay di chuyển, cần tránh đọc sách hoặc chơi điện tử. Thay vào đó hãy nghe nhạc bằng tai nghe hoặc một giấc ngủ sâu sẽ giúp bạn cảm thấy thời gian trôi qua nhanh hơn.

SAY MÁY BAY KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

5. Sử dụng vòng tay đo mạch chống say xe

Cứu tinh cho người bị say xe với Vòng tay Đo mạch Chống say xe PSI Bands PSI15107C – Thỏa sức đi du lịch khắp nơi. Có thể đeo lên cổ tay bất cứ khi nào bạn thấy có cảm giác buồn nôn, mệt mỏi khi thời tiết thay đổi hoặc đầy bụng. Sản phẩm không gây tác dụng phụ bởi không sử dụng thuốc, an toàn với hầu hết mọi lứa tuổi.

SAY MÁY BAY KHÔNG CÒN LÀ TRỞ NGẠI

Cuối cùng, hãy nhanh chóng lấy hành lý trở về khách sạn check in, nghỉ ngơi lấy lại sức sau chuyến bay dài. Để tránh tình trạng “tay xách nách mang” khiến bạn thêm mệt mỏi tại sân bay, vali kéo là sản phẩm không thể thiếu khi đi du lịch,công tác, bạn hãy sắp xếp hành lý gọn gàng, hợp lý theo kích thước vali nhé.

Để chuyến đi thêm trọn vẹn, thỏa sức lựa chọn các mẫu vali bạn yêu thích tại Sakos.vn hoặc ghé cửa hàng gần nhất để trải nghiệm sản phẩm 800 hệ thống cửa hàng tại Sakos.vn.