Đăng bởi

Mẹo không bị “lừa” khi mua sắm nhân dịp Black Friday

Mẹo không bị "lừa" khi mua sắm nhân dịp Black Friday

Mong chờ đến ngày Black Friday để mua sắm, hàng triệu dân Việt Nam đừng nên bỏ qua các lưu ý sau.

Mẹo không bị "lừa" khi mua sắm nhân dịp Black Friday

Black Friday được biết đến là lễ hội mua sắm với những chương trình ưu đãi hấp dẫn vô cùng lớn, giảm giá lớn nhất năm. Đây cũng là thời điểm nếu bạn không chọn lựa kỹ sẽ dễ phải mua phải hàng kém chất lượng.

Vậy làm thế nào để không mua phải hàng kém chất lượng trong mùa Black Friday này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Black Friday là ngày gì?

Tại Việt Nam, Black Friday hay còn được gọi là “Thứ sáu đen tối”, là ngày hội mua sắm ưu đãi cao nhất trong cả năm. Trong vòng 5 năm gần đây, số lượng tìm kiếm Black Friday trên google ngày càng tăng cao.

Trung bình mỗi người Việt Nam sẽ cho ra khoảng 3 triệu đồng hơn cho ngày Black Friday – gần gấp 3 lần mức thu nhập cơ bản, chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo với việc lựa chọn các sản phẩm trong ngày giảm giá lớn nhất năm này để không phải mua lầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Mẹo không bị "lừa" khi mua sắm nhân dịp Black Friday

2. Bí kíp để không mua phải hàng kém chất lượng nhân dịp Black Friday

  • Tìm hiểu những sản phẩm nên mua

Bạn hãy theo dõi các trang fanpage, instagram của các nhà bán lẻ mà bạn ưa thích để có thể “săn deal” các dòng sản phẩm phù hợp với bạn. Tại đây sẽ update những thông tin ưu đãi, mã code giảm giá vào ngày Black Friday. Và đương nhiên là những thông tin về sản phẩm cũng được truyền bá giúp bạn dễ dàng tiếp nhận hơn.

  • Ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, nên ưu tiên những thương hiệu nổi tiếng và đã quá bổ biến để có được sự bảo hành rõ ràng, những tư vấn thiết thực nhất từ nhân viên tư vấn cũng như các sản phẩm được đảm bảo chất lượng, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

  • Chọn đúng thời điểm 

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi mua hàng trong mùa Black Friday chính là lựa chọn thời gian mua. Những ngày đầu tiên luôn là những ngày có những sản phẩm tốt nhất khi chưa có quá nhiều khách hàng lựa chọn, bạn sẽ mua được những đồ mình thích và thoải mái lựa chọn thay vì phải tranh giành vào những ngày cao điểm hay hết hàng vào thời gian cuối.

Trên đây là những một số mẹo hay mà bạn có thể tham khảo qua để săn sản phẩm tốt nhất và có được những sản phẩm ưng ý cho tuần lễ mua sắm nhé.

Nếu bạn đang tìm cho mình những sản phẩm về hành lý du lịch, hãy đến với Sakos.vn