Đăng bởi

SAKOS khai trương cửa hàng thứ 27 trên toàn quốc tại Cam Ranh, Khánh Hòa

SAKOS khai trương cửa hàng thứ 27 trên toàn quốc tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Đông đảo khách hàng đã đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng mới của SAKOS tại Cam Ranh, Khánh Hòa trong ngày khai trương.

Ngày 28/7, SAKOS đã khai trương cửa hàng và trung tâm bảo hành mới tại 2191 Đại lộ Hùng Vương, phường Cam Lợi, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây là cửa hàng và trung tâm bảo hành thứ 27 của SAKOS trên toàn quốc. Sự kiện đánh dấu cột mốc mới trong hoạt động phát triển của SAKOS trên hành trình mang sản phẩm chất lượng Mỹ, thương hiệu Mỹ đến với đông đảo khách hàng Việt.

SAKOS khai trương cửa hàng và trung tâm bảo hành mới tại Cam Ranh, Khánh Hòa.

Ngay trong ngày khai trương, đông đảo khách hàng đã đến tham quan và mua sắm tại SAKOS shop Cam Ranh. Tại đây trưng bày đa dạng các các sản phẩm vali, balo, túi xách, cặp học sinh mẫu mã đẹp và chất lượng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hành lý của người dân và khách du lịch đến Cam Ranh, Khánh Hòa.

Đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm tại SAKOS shop Cam Ranh.

Nhân dịp khai trương, SAKOS tung ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, từ ngày 28/7 đến 30/7, khách hàng đến mua sắm tại SAKOS shop Cam Ranh sẽ được nhận ưu đãi giảm 20% cho tất cả sản phẩm vali, balo, túi xách chất lượng cao của SAKOS và STARGO.

SAKOS gửi đến khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.

Công ty cổ phần SAKOS có 2 thương hiệu hành lý SAKOS (vali, balo, cặp, túi xách, phụ kiện…) được chuyển nhượng độc quyền bởi Sakostyle (USA), và thương hiệu STARGO trẻ trung, năng động. Gần 30 năm trên hành trình mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với người Việt, không chỉ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, SAKOS còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

SAKOS sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng cho ra đời những bộ sưu tập độc đáo, tiện lợi với phong cách thời trang dẫn đầu. Với hơn 800 cửa hàng, đại lý phân phối khắp cả nước, chính sách hậu mãi uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, SAKOS hi vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.