Đăng bởi

Công ty cổ phần SAKOS tài trợ chương trình “Nghệ sĩ và tri âm” lần thứ 171

Công ty cổ phần SAKOS tài trợ chương trình “Nghệ sĩ và tri âm” lần thứ 171

Đồng hành với chương trình “Nghệ sĩ và tri âm”, SAKOS góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn, ý nghĩa của chương trình đến đông đảo khán giả tại Long An và toàn quốc.

Mới đây, Công ty CP SAKOS đã tài trợ chương trình Nghệ sĩ và tri âm lần thứ 171 với chủ đề “Vinh quang người lao động”, được trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 29/7 trên kênh FM 96,9 Mhz, các nền tảng mạng xã hội của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An (LA34).

Công ty cổ phần SAKOS tài trợ chương trình Nghệ sĩ và tri âm lần thứ 171 với chủ đề “Vinh quang người lao động”.

Nghệ sĩ và tri âm là chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức hàng quý, ghi hình luân phiên tại các địa phương của tỉnh Long An nhằm phục vụ đời sống tinh thần cho khán giả và hoàn toàn miễn phí qua các hình thức: Xem trực tiếp, xem qua chương trình phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh (truyền hình, phát thanh, mạng xã hội).

Những tiết mục nghệ thuật ca nhạc và cổ nhạc được dàn dựng công phu và mang thông điệp ý nghĩa trong chương trình “Nghệ sĩ và tri âm” lần thứ 171.

Với chủ đề “Vinh quang người lao động”, Nghệ sĩ và tri âm lần thứ 171 là những giai điệu phấn chấn, tự hào của những khúc hát rộn ràng ngợi ca những người công nhân ngày đêm miệt mài lao động và những tác phẩm bất hủ về tình yêu quê hương, đất nước. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trọng Hữu, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, Cẩm Ly, Thùy Trang, Nam Cường, Minh Luân, Võ Minh Lâm, Vũ Mạnh Cường, Ngọc Phụng, Tống Hạo Nhiên,…

Bà Phạm Thị Ngọc Yến, Tổng giám đốc Công ty cổ phần SAKOS (thứ ba từ trái qua) đã lên nhận hoa tri ân từ BTC chương trình.

Nghệ sĩ và tri âm lần thứ 171 đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những tiết mục nghệ thuật ca nhạc và cổ nhạc được dàn dựng công phu và mang thông điệp ý nghĩa. Đồng hành cùng chương trình, SAKOS mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn ý nghĩa của chương trình đến đông đảo khán giả tại Long An và toàn quốc. Tại chương trình, bà Phạm Thị Ngọc Yến, Tổng giám đốc Công ty CP SAKOS đã lên nhận hoa tri ân từ ông Nguyễn Văn Quí, chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An và ông Lê Hồng Phước, giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Đồng hành với chương trình “Nghệ sĩ và tri âm”, SAKOS góp phần lan tỏa thông điệp nhân văn, ý nghĩa của chương trình đến đông đảo khán giả.

Trước đó, SAKOS đã thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa như chương trình “Cặp mới đến trường” năm 2023 nhằm tiếp sức cho các học sinh hiếu học khắp mọi miền Tổ quốc. Theo đó, 432 balo với tổng trị giá lên đến 320 triệu đồng đã được SAKOS trao đến các em nhỏ vượt khó, có thành tích học tập tốt ở các tỉnh Lâm Đồng, Hà Giang, Đồng Tháp,…

Công ty CP SAKOS có 2 thương hiệu hành lý SAKOS (vali, balo, cặp, túi xách, phụ kiện…) được chuyển nhượng độc quyền bởi Sakostyle (USA), và thương hiệu STARGO trẻ trung, năng động. Gần 30 năm trên hành trình mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với người Việt, không chỉ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, SAKOS còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

SAKOS sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng cho ra đời những bộ sưu tập độc đáo, tiện lợi với phong cách thời trang dẫn đầu. Với hơn 800 cửa hàng, đại lý phân phối khắp cả nước, chính sách hậu mãi uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, SAKOS hi vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Thông tin chi tiết, liên hệ: