Đăng bởi

Sakos đồng hành Hội thi Trạng Nguyên nhí Sense City

Sakos đồng hành Hội thi Trạng Nguyên nhí Sense City

Với mong muốn ủng hộ tinh thần hiếu học của các em trên địa bàn tỉnh Bến Tre, Sakos đã đồng hành cùng Hội thi Trạng Nguyên Nhí Sense City.

Vừa qua, Hội thi Trạng Nguyên nhí Sense City đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hơn 50 học sinh trên địa bàn. Với phần thi Hội, 30 thí sinh cao điểm nhất từ vòng thi Hương (vòng loại) vào ngày 15-7-2023 đã trải qua phần thi trắc nghiệm kiến thức tổng hợp trong 45 phút. 10 thí sinh cao điểm nhất tiếp tục phần thi Đình (chung kết) với bài thi trắc nghiệm và thi hỏi đáp ứng xử.

Sakos đồng hành Hội thi Trạng Nguyên nhí Sense City
Có hơn 50 học sinh trên địa bàn tỉnh Bến Tre tham gia Hội thi Trạng Nguyên nhí Sense City
Sakos đồng hành Hội thi Trạng Nguyên nhí Sense City
Sakos đồng hành cùng Hội thi Trạng Nguyên nhí Sense City

Tại hội thi, ban tổ chức cùng nhà tài trợ đã trao tặng 10 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Đồng thời tặng học bổng và quà cho em Võ Ngọc Diệp Thy, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Đỗ Nghĩa Trọng, huyện Bình Đại có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi có thành thích tốt trong hội thi.

 

Công ty CP SAKOS có 2 thương hiệu hành lý SAKOS (vali, balo, cặp, túi xách, phụ kiện…) được chuyển nhượng độc quyền bởi Sakostyle (USA), và thương hiệu STARGO trẻ trung, năng động. Gần 30 năm trên hành trình mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với người Việt, ngoài để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, SAKOS còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng cho ra đời những bộ sưu tập độc đáo, tiện lợi với phong cách thời trang dẫn đầu. Hơn 800 cửa hàng, đại lý phân phối khắp cả nước, chính sách hậu mãi uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, SAKOS hi vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.