Đăng bởi

Những lưu ý khi đặt may balo, túi xách

Những lưu ý khi đặt may balo, túi xách

Balo túi xách là quà tặng dành cho khách hàng hay balo đồng phục giúp nhãn hàng quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả. Tham khảo ngay 4 lưu ý quan trọng dưới đây để hoàn thành chiếc balo chất lượng nhất nhé!

1. Chọn xưởng may túi xách quà tặng uy tín

Việc lựa chọn đúng xưởng may gia công trực tiếp là bước đầu rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Xưởng may balo/ túi xách uy tín cần có đội ngũ thiết kế, gia công nhiều kinh nghiệm, nắm rõ được nhu cầu khách hàng.

Đa số các xưởng may đều có sẵn các sản phẩm mẫu để người đặt may có thể dễ dàng tìm được mẫu mã giống với mong muốn của mình nhất trước khi sản xuất hàng loạt.

Những lưu ý khi đặt may balo, túi xách

2. Lựa chọn chất liệu phù hợp

Vải là chất liệu không thể thiếu với đa dạng cấu tạo và đặc tính khác nhau được ứng dụng theo từng nhu cầu và sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có 5 chất liệu vải phổ biến được sử dụng nhiều nhất: Polyester (Nylon), Cotton (vải Canvas/vải bố), vải không dệt, vải lót (Lining) và Simili (vải giả da).

Ngoài ra, các phụ kiện cũng rất quan trọng để hoàn thiện sản phẩm. Thông thường, nếu bạn có những yêu cầu cụ thể thì xưởng may cần có chất liệu đáp ứng với nhu cầu của bạn, đồng thời chỉnh sửa thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Những lưu ý khi đặt may balo, túi xách

3. Chính sách bảo hành sản phẩm

Doanh nghiệp nên chọn những đối tác may balo/túi xách cần có những chính sách bảo hành hợp lý và thời gian bảo hành theo từng sản phẩm để đảm bảo khâu kiểm duyệt và quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm mang lại sự hài lòng nhất.

4. Đáp ứng đủ số lượng

Đừng quên tham khảo hình ảnh chi tiết về quy mô xưởng sản xuất và nhân lực để đáp ứng các yêu cầu về số lượng lẫn thời gian nhận sản phẩm. Quá trình giao nhận hàng đúng cam kết và thời gian bạn yêu cầu.