Đăng bởi

Những cách “giết thời gian” khi ở sân bay

Những cách "giết thời gian" khi ở sân bay

Những chuyến bay delay và quá cảnh luôn khiến bạn chờ đợi trong thời gian dài. Sakos.vn gợi ý cho bạn những cách “giết thời gian” để việc chờ đợi trở nên dễ dàng hơn.

1. Đi shopping dạo

Có rất nhiều cửa hàng trong sân bay, ở các sân bay quốc tế thì có cửa hàng miễn thuế. Bạn có thể đi shopping dạo và mua một số món quà lưu niệm cho bạn bè người thân.

2. Dọn dẹp email

Đây là lúc thích hợp để bạn dọn dẹp email từ A đến Z; trả lời mail, hủy đăng ký nhận tin, dọn dẹp mục spam…

Những cách "giết thời gian" khi ở sân bay

3. Tập gym

Ở một số sân bay quốc tế như Changi Singapore, Washington có phòng tập gym cho du khách. Tận dụng thời gian rảnh để vận động trước khi lên máy bay đặc biệt là những chuyến bay dài.

4. Massage toàn thân

Nếu bạn không thích vận động thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ massage toàn thân tại sân bay. Chuyến du lịch tuy vui nhưng cũng làm nhức mỏi cơ thể của bạn. Nên một dịch vụ massage sẽ giúp bạn lấy lại được sự dẻo dai khỏe khoắn trong thời gian chết tại sân bay.

5. Nghe nhạc

Nghe những bản nhạc yêu thích là một cách giết thời gian thư thái nhất. Nó giúp bạn thư giãn và tận hưởng khoảng thời gian theo một cách rất riêng. Nếu được, bạn hãy thử khám phá những bài hát mới ra gần đây.

6. Đọc quyển sách hay tạp chí mà bạn thích

Cuộc sống thường ngày bận rộn khiến bạn khó dành thời gian đọc một cuốn sách trọn vẹn. Đây là lúc bạn có thể đọc một cuốn sách mình muốn và tạm quên đi công việc.

Những cách "giết thời gian" khi ở sân bay

7. Hoàn thành công việc còn tồn đọng

Nếu bạn đang đi công tác và không có thời gian để xử lý các công việc quan trọng thì hãy tận dụng thời gian này để mở laptop và hoàn thành công việc.

Những cách "giết thời gian" khi ở sân bay

8. Cân nhắc đến việc ngủ tại sân bay

Rất nhiều sân bay hiện nay có các phòng ngủ mini cho khách ngả lưng, thư giãn hoặc nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi chuyến bay. Bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để có thể nghỉ ngơi và có một giấc ngủ thoải mái sau chuyến bay dài.

Những cách "giết thời gian" khi ở sân bay

9. Xem phòng tranh

Bạn là người yêu thích nghệ thuật? Nếu phải thì một trong những cách giết thời gian nhanh nhất chính là xem các bức tranh nghệ thuật. Hiện nay, có một số sân bay có sẵn phòng tranh triễn lãm cho khách tham quan khi có thời gian rảnh.

10. Lên kế hoạch tiếp theo

Bạn có thể dành thời gian để lên kế hoạch sắp tới như chuyến du lịch tiếp theo cùng bạn bè hoặc gia đình, kế hoạch cho buổi gặp gỡ bạn bè, cho công việc hoặc những sự kiện quan trọng.