Đăng bởi

Chốt đơn ngay chiếc vali hợp mệnh cho chuyến đi đầy may mắn

Chốt đơn ngay chiếc vali hợp mệnh cho chuyến đi đầy may mắn

Khi chúng ta lựa chọn những món đồ (quần áo, túi xách, vali,…) cho chuyến du lịch của mình, thì màu sắc là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

1. Mệnh Kim hợp với vali màu gì?

Người thuộc mệnh Kim (kim loại) sẽ hợp với các gam màu sáng như màu trắng, hoặc ánh kim như màu bạc sáng, màu ghi… Việc lựa chọn một chiếc vali mang những màu sắc này sẽ mang đến luồng sinh khí tích cực cho bạn.

Chọn mua vali cho các chuyến bay bạn cần lưu ý ngay những điều nàyCác chiếc vali mang màu trắng, hoặc ánh kim như màu bạc sáng, màu ghi sẽ phù hợp với người mệnh Kim

Màu tương khắc mệnh Kim: đỏ, hồng, tím (màu của hành Hỏa) vì theo thuyết tương quan thì Kim khắc Hỏa. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý tránh sử dụng những màu sắc này nhé!

2. Mệnh Mộc hợp với vali màu gì?

Người mệnh Mộc thường có xu hướng yêu thiên nhiên, tâm hồn hướng ngoại. Theo thuyết tương quan thì mộc sinh thủy nên bạn có thể chọn vali các tông màu đen, xanh lục, xanh nước biển làm màu sắc phong thủy.

Vali hay ho cho các tín đồ thường phải du lịch kết hợp công tácVali kéo nhựa Sakos Mastery màu xanh dành cho người mệnh Mộc

Màu tương khắc mệnh Mộc: Mộc khắc Kim nên bạn lưu ý tránh những màu trắng hoặc sáng ánh kim hoặc sử dụng một cách hạn chế.

3. Mệnh Thủy hợp với vali màu gì?

Tông màu phù hợp với người mệnh Thủy là màu đen, xanh nước biển; các tông màu tương sinh là màu trắng, bạc sáng hoặc màu ghi (màu của hành Kim). Sử dụng những màu sắc phong thủy này sẽ tạo cảm giác an tâm cho bản thân, xua tan đi những điềm xấu.

Chốt đơn ngay chiếc vali hợp mệnh cho chuyến đi đầy may mắn

Màu tương khắc mệnh Thủy là vàng hoặc cam đất (màu của hành Thổ). Bạn cần lưu ý những màu sắc này trước khi lựa chọn cho mình một chiếc vali phú hợp nhé!

4. Mệnh Hỏa hợp với vali màu gì?

Người mệnh Hỏa phù hợp với những gam màu mạnh như đỏ, hồng, tím – tượng trưng cho sự may mắn, lòng can đảm, nhiệt huyết. Màu tương sinh là xanh lá, xanh lục (màu của hành Mộc).

Một chiếc vali màu đỏ sẽ đem lại nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa cần tránh các màu đen, xanh nước biển. Hoặc bạn có thể sử dụng hạn chế những màu này ở những đồ vật nhỏ, có kích thước không quá lớn.

5. Mệnh Thổ hợp với vali màu gì?

Màu sắc phong thủy của người mệnh Thổ là màu vàng, nâu, cam đất… Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, cho nên màu tương sinh sẽ là đỏ, hồng, tím.

Vali phù hợp cho người mệnh Thổ

Bạn cần lưu ý đừng sử dụng các chiếc vali có màu xanh nước biển, màu đen (màu của hành Thủy), bởi đây là màu tương khắc của mệnh Thổ.

EnglishVietnamese
Sakos - Hướng dẫn cách chọn size vali