Đăng bởi

Tổng hợp balo đựng laptop siêu đẹp

Tổng hợp balo đựng laptop siêu đẹp

Balo đựng laptop của bạn đã cũ mà không biết tìm mua ở đâu. Cùng Sakos.vn tìm hiểu những mẫu balo đựng laptop phù hợp cho nữ.

1. Balo Laptop Stargo Farah: Tạo điểm nhấn từ sự nhẹ nhàng

Farah là bộ sưu tập balo laptop thương hiệu Stargo – thuộc công ty Cổ phần Sakos. Với thiết kế đơn giản trên nền vải trượt nước đơn sắc kết hợp ngăn laptop chống sốc 14 inch, Farah hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của một chiếc balo công sở hay tiện lợi của balo sinh viên.

Tổng hợp Balô đựng laptop dành cho nữ

Balo Laptop Stargo Farah

2. Balo Laptop Stargo Cerato: Trải nghiệm vững vàng – Chinh phục thành công

Cerato là dòng balo laptop chống sốc hiệu quả với thiết kế tinh giản, tiện lợi thuộc nhãn STARGO. Như các dòng balo laptop đặc trưng của Sakos, Cerato sở hữu nét đẹp nam tính, mãnh mẽ mang lại trải nghiệm thú vị, tiện dụng và cảm giác thoải mái trong bất cứ chuyến đi nào.

Tổng hợp Balô đựng laptop dành cho nữ

Balo Laptop Stargo Cerato

3. Balo thời trang laptop 14 inch Stargo Vivaz: Đột phá phong cách của riêng bạn

Vivaz nằm trong bộ sưu tập balo thời trang laptop 14 inch của STARGO. Với thiết kế chống sốc, an toàn tuyệt đối cho laptop, siêu nhẹ chỉ với 600gram, phân ngăn tiện lợi cùng quai đeo êm ái khiến Vivaz mang đến cảm giác thoải mái khi di chuyển đi làm, đi chơi hoặc đi học.

Tổng hợp Balô đựng laptop dành cho nữ

Balo thời trang laptop 14 inch Stargo Vivaz

4. Balo laptop Sakos Matura: Thông minh bắt kịp xu hướng

MATURA là dòng balo laptop có thể đựng vừa laptop 15.6 inch, có thiết kế thông minh và là sản phẩm mới nhất của Sakos với nhiều tính năng hiện đại. Đây là dòng balo cao cấp hướng đến giới trẻ năng động và nắm bắt xu hướng trời trang mới lạ. Thiết kế gọn nhẹ, phân ngăn tiện dụng cùng nhiều tiện ích vượt trội đã tạo nên một dòng balo laptop hoàn hảo cho công dân toàn cầu thế kỷ công nghệ số.

Tổng hợp Balô đựng laptop dành cho nữ

Balo laptop Sakos Matura

5. Balo laptop Sakos Sandy: Tối giản hơn – Tiện lợi hơn

Sandy là bộ sưu tập balo đựng laptop kiêm balo thời trang mới nhất của Sakos. Dòng balo thời trang này được thiết kế sang trọng với gam màu nâu trung tính cùng kiểu dáng hiện đại mang đến cho những tín đồ thời trang phong cách lịch lãm, cá tính. Với những tính năng nổi bật cũng như kiểu dáng thời thượng, balo Sandy hoàn toàn xứng đáng là thành viên của gia đình Sakos.

Tổng hợp Balô đựng laptop dành cho nữ

Balo laptop Sakos Sandy

Nếu bạn có nhu cầu mua Balô laptop thì liên hệ với Sakos.vn. Đặc biệt, các bạn có thể tìm mua Balô laptop Sakos.vn tại các sàn thương mại điện tử.