Đăng bởi

5 lưu ý khi chọn mua balo laptop

5-luu-y-khi-chon-mua-balo-laptop

Dù mang laptop đến công sở hay đi chơi, bạn cần đảm bảo chiếc máy tính luôn được an toàn, chắc chắn khi di chuyển.

Balo laptop chuyên dụng là một chiếc ba lô có thể bảo vệ an toàn cho laptop và có thể đựng kèm những vật dụng bạn muốn mang theo. Khi tìm mua một chiếc ba lô laptop, bạn hãy chú ý đến nơi để laptop, số lượng dây kéo, ngăn phụ, thể tích thực và kiểu dáng của ba lô.

1. Phần đệm và vị trí để laptop

Ngăn laptop không nhất thiết phải có nhiều tấm đệm cồng kềnh, laptop chỉ nên được giữ trong một ngăn cố định và kín. Quan trọng nhất là ngăn laptop nên cách đáy ba lô vài centimet. Điều này sẽ giúp laptop tránh bị va đập xuống sàn nhà mỗi khi ta đặt ba lô xuống.

6-luu-y-khi-chon-mua-balo-laptop
Balo laptop Sakos Matura

2. Chọn một chiếc ba lô không có quá nhiều dây kéo

5-luu-y-khi-chon-mua-balo-laptop
Balo Laptop Sakos Noble

 

Dây kéo là thứ dễ bị hỏng nhất trong một chiếc ba lô và thêm trọng lượng không cần thiết.

Cần kiểm tra tất cả các dây kéo trước khi mua một chiếc balo laptop này.

3. Chọn môt chiếc ba lô có số lượng ngăn và túi nhỏ phù hợp

Một ba lô quá nhiều ngăn có thể gây phiền hà và lãng phí không gian, nhưng một chiếc ba lô quá ít ngăn có thể gây khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc.

Vài thê, bạn cần lựa chọn một balo laptop có hai ngăn chính: ngăn laptop, hai hoặc ba ngăn nhỏ hơn, một túi mở phía trước và một túi mở bên hông để đựng chai nước.

4. Tìm hiểu mục đích sử dụng trước khi mua

Balo laptop có nhiều kích thước khác nhau vì vậy, bạn hãy tìm hiểu mục đích sử dụng ba lô trước, sau đó chọn kích thước phù hợp. Để xác định một chiếc ba lô hiệu quả hãy so sánh kích thước của đồ dùng và tải trọng tối đa (kích thước và tải trọng tối đa được cung cấp trên nhãn của sản phẩm).

5. Chọn một chiếc ba lô càng nhẹ càng tốt

Nếu bạn phải mang những vật nặng sau lưng thì nên mua một chiếc ba lô có dây đeo thắt lưng hỗ trợ. Dây đeo này sẽ dồn trọng lượng từ lưng xuống hông giúp bạn tránh bị đau vai, đau lưng.

5-luu-y-khi-chon-mua-balo-laptop

Bạn hãy đến ngay Sakos.vn để lựa chọn cho mình một chiếc balo laptop phù hợp.