Đăng bởi

Tất tần tật 3 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

Tất tần tật 5 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

3 nhà hàng kì quái không thể bỏ lỡ trong dịp Halloween, dành cho những ai đam mê hoá trang, thích bầu không khí ma mị kết hợp cùng rượu ngon và âm nhạc!

1. ZumWhere – Happy Halloween

Tất tần tật 5 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

Tại ZumWhere, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác ma mị trong dịp Halloween này. Hưởng ứng bầu không khí cuối tháng 10 “đen tối”, ZumWhere khởi động chuỗi hoạt động thú vị như: hóa thân vào nhân vật yêu thích, sự xuất hiện của một nhân vật “hắc ám”, trò chơi “Trick or Treat”, những bữa tiệc âm nhạc ma mị.

Đặc biệt, các bartender tại ZumWhere sẽ hóa thân thành những “phù thủy” đưa thực khách bước vào thế giới thần bí bằng những ly cocktails được “điều chế” đặc biệt, lấy cảm hứng từ truyền thuyết ma cà rồng khát máu.

Bữa tiệc Halloween đặc biệt này sẽ được diễn ra từ ngày 27/10 – 31/10/2023.

2. The Blinders Cocktail Bar: Halloween Series – Final Destination 

Tất tần tật 5 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

The Blinders nổi tiếng với không gian mang phong cách Anh Quốc được lấy cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng “Peaky Blinders”. Nơi đây chiêu đãi khách hàng một đêm Halloween đặc sắc với chuỗi series “Halloween: Final Destination”.

“Halloween Series” sẽ bao gồm nhiều hoạt động trải dài trong những ngày cuối cùng của tháng 10.

Tất tần tật 5 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

28/10: Acoustic Divas– bữa tiệc thiết đãi những âm thanh kỳ bí, giai điệu rùng rợn mang hơi hướng của các divas qua tiếng đàn acoustic từ SIDECAR BAND

29/10: Cocktail Destination – nơi mà các nhà pha chế tài ba của “người mù” đã sẵn sàng để chinh phục thực khách bằng những món đồ uống được “bùa phép” và “thuốc mê” ngon lành

30/10: Fortune Teller’s Game – “tín hiệu” vũ trụ từ tương lai gửi đến cho các vị khách thông điệp qua mini game thú vị

31/10: Tarot Destiny – giải mã bí mật số phận cũng những điều ẩn giấu tại đêm tiệc Halloween của The Blinders.

Tất tần tật 5 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

3. Ngoc Suong Seafood and Bar: Horrorween 2023 

Tất tần tật 5 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

Được lấy cảm hứng từ lễ hội người chết “Dia de Los Muertos” ở Mexico và bộ phim “Coco” nổi tiếng của Disney Pixar. “Horrorween – Ám ảnh đêm tối kinh hoàng” do Ngoc Suong Seafood and Bar tổ chức sẽ bóc tách sự đáng sợ đến tột cùng của bóng tối. Khi mà chỉ còn những tia sáng neon thoắt ẩn thoắt hiện đưa những thế lực tâm linh đen tối đến “tiệc tùng” trong đêm Halloween.

Đến với Ngoc Suong Seafood and Bar, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Dark Enigma Flesh – những bức phát sáng một cách kỳ quái và ám ảnh với bộ môn nghệ thuật họa người được tạo nên bởi những nghệ sĩ Body Painting hàng đầu; Soulfire – những ngọn lửa tử thần “tức giận” trỗi dậy qua tiết mục múa lửa, khi mà chúng không còn là công cụ để nấu chín thức ăn; Neon DJ Nightmare –  “cơn ác mộng” âm nhạc với sự xuất hiện của 5 DJ: Ptuff, Zoey BongBongQuayQuay, Nodey và Goss, đảm bảo mang tới không gian âm nhạc đầy ma mị và bùng nổ trong đêm Halloween.

“Horrorween” được diễn ra vào ngày 31/10 hứa hẹn sẽ đem lại một đêm khó quên cho những ai yêu thích lễ hội hoá trang Halloween.

Tất tần tật 5 nhà hàng kì quái cho đêm Halloween

Hãy cùng Sakos trải nghiệm buổi tiệc Halloween thật đặc biệt tại những nhà hàng kì quái này nhé!