Đăng bởi

Quà tặng cho đồng nghiệp nữ siêu xinh

Đồng nghiệp là những người bạn sẽ phải gặp từ 6 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều, thời gian ở công ty có khi còn nhiều hơn cả thời gian bạn quay quần bên cạnh gia đình. Vì vậy xây dựng một mối quan hệ tốt, hòa đồng trong công ty luôn là một việc cần thiết.

1. Son môi quyến rũ

Son môi là vật dụng bất ly thân không thể thiếu của mỗi cô gái. Có người còn thích sưu tập một bộ son môi từ các nhãn hiệu trên thế giới. Son môi luôn là chủ đề thảo luận của phái đẹp mỗi khi có dịp gặp nhau.

Quà tặng cho đồng nghiệp nữ siêu xinh

2. Balo thời trang

Sự tiện lợi của balo thì không phải bàn tới. Với việc đi học được, đi chơi được cùng với vô vàn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, đây là một gợi ý hay ho để bạn tặng cho đồng nghiệp nữ của mình.

Balo thời trang Sakos Luxer là bộ sưu tập balo nữ thời thượng với kiểu dáng nhỏ gọn, đơn giản nhưng tinh tế. Phân ngăn khoa học trên chất liệu trượt nước vượt trội càng tôn lên sự đẳng cấp của sản phẩm đến từ thương hiệu U.S.A

Quà tặng cho đồng nghiệp nữ siêu xinh

Balo thời trang Sakos Luxer: Đơn giản chạm đến sự tinh tế

3. Phụ kiện trang trí

Bạn có để ý không khi bàn làm việc của nữ giới lúc nào cũng xinh và chú ý bày trí hơn hẳn so với phái nam. Những phụ kiện trang trí bàn làm việc cũng là một gợi ý hay ho mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể tặng một hộp đựng bút, một chiếc đồng hồ, một vài vật dụng xinh xinh khác…bạn có thể tìm chúng ở hầu hết các nhà sách hay siêu thị… Khi người nhận đặt chúng trên bàn, mỗi khi nhìn thấy sẽ nhớ ngay đến bạn đúng không nào.

4. Tinh dầu

Với những lọ tinh dầu có 100% nguồn gốc thảo dược tự nhiên làm quà tặng cho đồng nghiệp nữ chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy dễ chịu, giúp xả stress giảm căng thẳng trong công việc.

Quà tặng cho đồng nghiệp nữ siêu xinh

5. Xịt khoáng dưỡng ẩm da

môi trường văn phòng với hơn 8 tiếng một ngày đối diện với máy tính và điều hòa sẽ khiến da bị khô và xuất hiện nếp nhăn. Điều này thật kinh khủng với phái nữ xinh đẹp. Một lọ xịt khoáng chính là cứu tinh cho làn da ngay lúc này.