Đăng bởi

Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Vali được xem là “người bạn đồng hành” không thể thiếu trong mỗi chuyến công tác. Việc mua được chiếc vali chính hãng là điều bạn nên biết.

1. Lý do nên mua vali chính hãng

  • Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu vali trên thị trường, bạn sẽ thấy rất nhiều mức giá khác nhau cũng như đa dạng sản phẩm để bạn có thể lựa chọn.
  • Tuy nhiên để tìm được một chiếc vali chính hãng, giá cả hợp lý, hợp thời trang, có chất lượng tốt là chuyện không dễ dàng.
  • Vali chính hãng không những là “người bạn đồng hành” còn giúp bạn chứa đựng quần áo, hành lý. Chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi mọi thứ được sắp xếp gọn gàng.

2. Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

  • Để chọn được chiếc vali vừa ý, có mức giá hợp lý bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Sakos.vn. Tại đây, các sản phẩm đều đạt được chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ dễ dàng, chế độ bảo hành tốt.
  • Ngoài ra, bạn có thể đến hơn 800 cửa hàng trên toàn quốc để có thể mua sắm vali chính hãng thoả thích mà không lo về giá.

3. Những sản phẩm đang bán chạy tại Sakos.vn

3.1 Vali kéo nhựa Sakos Ondas

SAKOS ONDAS là bộ sưu tập vali kéo nhựa SAKOS. Với chất liệu PP siêu đàn hồi, ONDAS có khả năng chống va đập tốt, hạn chế được tối đa tia UV bên ngoài, bảo vệ an toàn hành lý của bạn. Đặc biệt, thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế đã giúp ONDAS chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.

Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Xem thông tin chi tiết tại: https://sakos.vn/san-pham/vali-keo-nhua-sakos-ondas/

3.2 Vali kéo nhựa Sakos Infinity

Infinity PLXP20 là bộ sưu tập vali kéo nhựa SAKOS thách thức va đập. Thiết kế từ biểu tương vô cực trên chất liêu PP siêu đàn hồi, vali du lịch Infinity gói gọn sự tiện lợi và phong cách thời trang hiện đại.

Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Xem thông tin chi tiết tại: https://sakos.vn/san-pham/vali-keo-nhua-sakos-infinity

3.3 Vali kéo nhựa Sakos Porta

Porta CLXP37 là bộ sưu tập vali kéo nhựa SAKOS. Chất liệu PP thách thức va đập, nội thất sang trọng với 2 vách ngăn chống đổ hành lý cùng thiết kế trẻ trung, vali du lịch nhựa Porta mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho những tín đồ sở hữu đôi chân thích đi.

Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Xem thông tin chi tiết tại: https://sakos.vn/san-pham/vali-keo-nhua-sakos-porta/