Đăng bởi

Kinh nghiệm mua vali về quê ăn Tết giá tốt

mua vali về quê ăn Tết

Mùa Tết là thời điểm kinh doanh nô nức nhất của tất cả các ngành hàng. Vì thế, bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để mua vali về quê ăn Tết với mức giá cực tốt.

Kinh nghiệm mua vali về quê ăn Tết giá tốt

1. Kinh nghiệm mua vali giá tốt

– Trước Tết, các cửa hàng, chuỗi hệ thống bán vali thường triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích cầu. Bạn có thể mua vali vào các đợt black friday, ngày săn sale (12/12, 25/12, 1/1) trên những sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…

– Các combo vali thường có mức giá ưu đãi hơn nên bạn có thể rủ người thân, bạn bè cùng sắm vali về quê để tiết kiệm chi phí.

– Chọn mua các sản phẩm vali chính hãng tại những chuỗi hệ thống uy tín để đảm bảo chất lượng và sử dụng lâu dài như Sakos, Samsonite,…

Kinh nghiệm mua vali về quê ăn Tết giá tốt

 

Để chọn được và mua được những chiếc vali về quê ăn Tết chất lượng, bạn hãy đến với chuỗi hệ thống cửa hàng Sakos. Với nhiều lựa chọn từ vali nhựa, vali vải với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho mục đích về quê dịp Tết 2023.

Có hơn 800 cửa hàng, đại lý phân phối khắp cả nước, chính sách hậu mãi uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, SAKOS hi vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Kinh nghiệm mua vali về quê ăn Tết giá tốt