Đăng bởi

Các balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Các Balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Balo là vật dụng không thể thiếu cho mỗi người với công năng đa dạng vừa có thể đi làm vừa có thể đi chơi. Balo hiện là mặt hàng thời trang được săn lùng nhất hiện nay.

1. Balo đi học

Balo đi học là những balo được thiết kế và sản xuất nhằm hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên với việc đa dạng hóa màu sắc và kiểu dáng.

Màu sắc phong phú và bắt mắt, kiểu dáng trẻ trung nhằm thu hút các bạn trẻ năng động.

Các Balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Balo trẻ em Sakos Snappy

Chất liệu ở những balo đi học này thường không được chú trọng lắm, chủ yếu đối tượng trẻ này hướng đến là đẹp và ấn tượng.

2. Balo du lịch

Balo du lịch ngày nay khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng không kém cạnh gì những chiếc vali. Với tính năng dành cho chuyến du lịch nên balo du lịch đòi hỏi có diện tích rộng hơn, có nhiều ngăn để chứa được số lượng lớn quần áo.

Các Balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Balo moto Sakos Challenger

Bạn nên nhớ chọn những loại balo có dây đeo cứng cáp và có những ngăn nhỏ được bố trí hợp lý nhằm mục đích phân đều trọng lượng cho cơ thể để bạn có thể mang vác trên vai nhiều giờ liền. Balo phượt là những loại balo thích hợp cho chuyến đi dã ngoại hay du lịch khám hiểm…

3. Balo dành cho laptop

Những loại Balo phổ biến dành cho laptop thường có yêu cầu khá cao về chất liệu. Balo cho laptop bắt buộc phải có lớp đệm dày chống va đập tốt cùng quai đeo chắc chắn.

Các Balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Balo laptop Sakos Morale

Những loại balo laptop này thường không quá bắt mắt, nhà sản xuất ít chú trọng kiểu dáng hơn là chất liệu. Đa số những balo laptop đều được làm bằng chất liệu chống thấm nước.

Balo cho laptop thường khá đơn giản và không có quá nhiều ngăn.

4. Balo cần kéo

Đây là một trong những mẫu balo khá mới và hiện đại khi được tích hợp thêm cần kéo giúp bạn đỡ mệt nhọc trong việc mang vác, vận chuyển. Cần kéo được thiết kế phía sau, có thể kéo dài và thu ngắn lại tùy theo nhu cầu người sử dụng.

Các Balo phổ biến trên thị trường hiện nay

Balo cần kéo trẻ em Sakos Kid Movil

Đây là một loại balo phát triển hơn so với những dòng balo phượt, balo du lịch thông thường… nó thích hợp cho những chuyến đi du lịch nghĩ dưỡng hay những chuyến đi du lịch xa.

Đến Sakos.vn để có thể tìm hiểu được nhiều sản phẩm và được tư vấn chi tiết nhiều hơn nhé!