Đăng bởi

Tổng hợp balo hoạt hình cho bé trai

Tuổi thơ của ai cũng gắn liền với phim hoạt hình khiến mình phải mê mẫn và luôn muốn trở thành nhân vật đó. Vì vậy các bậc phụ huynh luôn tìm những chiếc Balô cho các con đi học mà phải phù hợp với sở thích của các bé.

Một chiếc Balô hoạt hình cho bé trai với nhân vật mà mình yêu thích cùng đến trường sẽ rất tuyệt vời. Sakos.vn sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu Balô hoạt hình phù hợp.

1. Balo cần kéo trẻ em Sakos Kid Movil

SAKOS KID MOVIL là bộ sưu tập balo cần kéo tiểu học siêu nhẹ của SAKOS, bảo vệ đôi vai, lưng và cột sống của bé yêu khi đến trường. Với kiểu dáng đáng yêu, tinh nghịch kết hợp với các thiết kế tiện ích , MOVIL phù hợp cho các bé trai đang đi học tiểu học.

Tổng hợp Balo hoạt hình cho bé trai

Balo cần kéo trẻ em Sakos Kid Movil

Trọng lượng siêu nhẹ, kích thước phù hợp với tập sách các bé tiểu học

  • Trọng lượng siêu nhẹ chỉ 1400gr, kích thước 3 chiều rộng x cao x sâu lần lượt là 21x29x47 cm thích hợp với khổ tập, sách của bé.
  • Balo tiểu học MOVIL được làm từ vải polyester cao cấp có khả năng trượt nước, không ngại đi mưa. Bên trong balo là vải lót 3 tính năng nổi bật: chống thấm, hút ẩm, kháng khuẩn.
  • Các nhân vật hoạt hình quen thuộc được Sakos cách điệu mới lạ, thích thú cho các bé

2. Balo trẻ em Sakos Snappy: siêu nhẹ, chống gù

Snappy là bộ sưu tập cặp học sinh tiểu học siêu nhẹ, chống gù thương hiệu SAKOS. Với thiết kế tinh nghịch, gam màu từ trung tính đến nổi bật, Snappy phù hợp cho các bé trai và bé gái đang đi học cấp 1. Đệm lưng thoáng khí, quai đeo êm ái kết hợp đai trợ lực giúp hạn chế gù lưng ở trẻ.

Tổng hợp Balo hoạt hình cho bé trai

Balo trẻ em Sakos Snappy

3. Balo trẻ em Sakos Simple:

Simple là bộ sưu tập cặp học sinh tiểu học siêu nhẹ, chống gù thương hiệu SAKOS. Với thiết kế tinh nghịch, gam màu từ trung tính đến nổi bật, Simple phù hợp cho các bé trai và bé gái đang đi học cấp 1. Đệm lưng thoáng khí, quai đeo êm ái kết hợp đai trợ lực giúp hạn chế gù lưng ở trẻ.

Tổng hợp Balo hoạt hình cho bé trai

Balo trẻ em Sakos Simple

Cách bảo quản Balô hoạt hình cho bé luôn mới

1. Không giặt, ngâm trong nước lâu

  • Với chất liệu vải đặc biệt bạn không được ngâm trong nước quá lâu; như vậy sẽ rất dễ làm mục vải. Bạn có thể giặt sơ qua để làm bay những bụi bẩn bám trên balo.
  • Không vì thế mà bạn không giặt balo, mà hãy giặt theo định kỳ, vì khi sử dụng balo lâu ngày không giặt thì dẫn đến việc vải bị bẩn, dây kéo sẽ bị hư, không mượt. Không đựng đồ vật quá nặng.

2. Phơi  balo ở nới thoáng mát, khô ráo

  • Nên phơi khô balo siêu nhân cho bé trai  trong ánh nắng vừa phải, hạn chế phơi nắng nóng trong thời gian dài quá lâu ảnh hưởng đến độ bền.
  • Trước khi phơi, nếu được thì nên lộn trái balo ra để phơi dưới nắng không bị phai màu và dốc ngược balo lại, mở bung các dây kéo, phơi ngoài trời nắng.

3. Không nhồi nhét quá nhiều đồ trong Balo

Không đặt, cất hoặc nhồi nhét balo vào các không gian hẹp như hộc tủ, hộc bàn, gây chèn ép kiểu dáng balo.