Dinner in the Sky là điểm đến hứa hẹn mang tới cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với loạt thức ăn ngon được phục vụ trong lơ lửng giữa không trung mà không nơi nào khác có được. Hãy cùng Sakos tìm hiểu những điều độc đáo của nhà hàng nổi tiếng này nhé!!!
1. Nhà hàng nằm ở đây?
Dinner In The Sky là một chuỗi nhà hàng pop up từng xuất hiện ở 45 thành phố lớn trên khắp thế giới như: Hoa Kỳ, Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Dubai,…Từ những năm 2006, công ty truyền thông Hakuna Matata và The Fun Group, chuyên lắp đặt công viên giải trí sử dụng cần cẩu, đã cùng nảy ra một ý tưởng lạ đời đó là xây một nhà hàng ‘bay’ giữa không trung.
2. Nhà hàng được thiết kế như thế nào?
Cách ‘treo’ nhà hàng lên trên không cũng được Dinner In The Sky nghiên cứu kỹ và sử dụng “steel carrying structure”, một cấu trúc chắc chắn bằng thép. Mỗi nhà hàng trên không sẽ đưa 30 thực khách lên tới độ cao gần 50m. Một đầu bếp chuyên nghiệp và một phục vụ sẽ tiếp đón du khách giữa bầu trời bao la. Thực đơn thay đổi tùy theo nơi mà Dinner In The Sky dừng chân, nhưng độ ngon thì không phải bàn cãi.
3. Giá thực đơn món ăn của nhà hàng?
Hầu hết thực đơn của nhà hàng độc đáo này bao gồm 5 món có giá khoảng 323 USD được chuẩn bị và phục vụ hàng ngày bởi các đầu bếp nổi tiếng. Mỗi bữa tiệc tổ chức trên không có thể chứa tối đa 30 thực khách tham dự.
Ngoài thức ăn, nhà hàng cũng phục vụ nhiều yêu cầu khác nhau theo sở thích của thực khách như: nhâm nhi ly rượu trong âm thanh trống Ghanaian hay chiêm ngưỡng màn trình diễn của các vũ công người, tổ chức chương trình trò chuyện được truyền hình trực tiếp từ các ngôi sao, hòa mình vào không gian âm nhạc điện tử và tất cả trải nghiệm sẽ được diễn ra trên độ cao 50 m.