Đăng bởi

SAKOS trao tặng balo học sinh trị giá 100 triệu đồng cho “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tỉnh Lâm Đồng

SAKOS trao tặng balo học sinh trị giá 100 triệu đồng cho “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tỉnh Lâm Đồng

Công ty Cổ phần SAKOS đã trao những món quà ý nghĩa, thiết thực cho 83 “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” của tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 12/5/2024 tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng, Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024) và tuyên dương “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tỉnh Lâm Đồng năm 2024.

Chương trình nhằm bồi dưỡng, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ phụ trách thiếu nhi, đội viên, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, tăng cường giáo dục cho thiếu nhi những giá trị truyền thống, lịch sử, ý nghĩa quan trọng của Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, một trong những sự kiện lịch sử của quân và dân ta đã trở thành một biểu tượng ngời sáng của ý chí quyết tâm và sức mạnh Việt Nam.

Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 70 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024) và tuyên dương “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tỉnh Lâm Đồng năm 2024.

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy trong đội viên, thiếu nhi niềm tin, lòng tự hào dân tộc, giúp các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước. Đặc biệt, Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng đã tuyên dương 83 “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”. Qua đó, biểu dương và nhân rộng các điển hình thiếu nhi tiêu biểu trong các phong trào của Đội.

Ông Nguyễn Phương Quốc Nam (thứ ba từ trái sang), Giám đốc kinh doanh toàn quốc Công ty Cổ phần SAKOS tham dự chương trình.

Tại chương trình, Công ty Cổ phần SAKOS đã trao tặng 83 chiếc balo học sinh cao cấp với tổng giá trị 100 triệu đồng cho 83 “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” của tỉnh Lâm Đồng. Đây đều là những gương mặt đội viên tiêu biểu không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn tích cực tham gia các hoạt động của Đội.

Công ty Cổ phần SAKOS đã trao tặng 83 chiếc balo học sinh cao cấp với tổng giá trị 100 triệu đồng cho 83 “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” của tỉnh Lâm Đồng.

Ông Lê Văn Phúc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần SAKOS chia sẻ: “SAKOS vinh dự khi được đồng hành với chương trình có ý nghĩa lịch sử đặc biệt này của Tỉnh đoàn – Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng và có những món quà thiết thực, ý nghĩa động viên kịp thời, tạo động lực để các em phấn đấu trong học tập cũng như các hoạt động của Đội. Mong rằng các em luôn nuôi dưỡng lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và sự biết ơn, tri ân sâu sắc với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, quân và dân ta trong chiến dịch Điện Biên Phủ, tiếp nối truyền thống cha ông, phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, nhân cách, lối sống…”.

Các “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tỉnh Lâm Đồng hào hứng với món quà ý nghĩa và thiết thực của SAKOS.

Bà Trần Diệp Mỹ Dung, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao sự chung tay, đồng hành của Công ty Cổ phần SAKOS với phong trào thiếu nhi của tỉnh. “Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), 83 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024) và tuyên dương “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” tỉnh Lâm Đồng năm 2024, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của Công ty Cổ phần SAKOS. Món quà thiết thực của SAKOS là những chiếc balo sẽ đồng hành với các đội viên tiêu biểu trên hành trình chinh phục tri thức. Hoạt động ý nghĩa này của SAKOS đã khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện đạo đức cho các em”, bà Trần Diệp Mỹ Dung chia sẻ.

Đại diện Tỉnh đoàn Lâm Đồng trao chứng nhận và tặng hoa tri ân sự đồng hành của SAKOS.

Công ty Cổ phần SAKOS là đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm hành lý hàng đầu Việt Nam bao gồm thương hiệu SAKOS được chuyển nhượng độc quyền bởi Sakostyle (USA) và thương hiệu STARGO trẻ trung, năng động. Hơn 30 năm trên hành trình mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với người Việt, SAKOS không chỉ chiếm trọn niềm tin của hàng triệu người tiêu dùng, còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

SAKOS sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng cho ra đời những bộ sưu tập độc đáo, tiện lợi với phong cách thời trang dẫn đầu. Kiên định với sứ mệnh mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với hàng triệu người Việt, SAKOS phủ sóng rộng khắp cả nước với 1.000 của hàng và đại lý phân phối cùng chính sách hậu mãi uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Đặc biệt, trên hành trình trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu gia đình Việt, SAKOS phát triển hệ thống gần 40 cửa hàng và trung tâm bảo hành trải dài khắp cả ba miền Bắc – Trung – Nam (tính đến tháng 5/2024). Mỗi cửa hàng SAKOS Shop đều được đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất đến nhân lực, dịch vụ,

trưng bày đa dạng các sản phẩm từ vali, balo, túi xách, phụ kiện dùng cho du lịch, học đường, công sở… để mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Để không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm hành lý độc đáo, cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể theo dõi các kênh social media của SAKOS như Facebook, Zalo, Website, TikTok để cập nhật thông tin mới nhất.