Đăng bởi

Những lưu ý giúp bạn qua cửa an ninh nhanh chóng

Những lưu ý giúp bạn qua cửa an ninh nhanh chóng

Kiểm tra an ninh là giai đoạn tốn nhiều thời gian. Do đó, bạn hãy chuẩn bị kỹ lưỡng về hành lý và tư trang để có thể qua cổng an ninh mà không bị trục trặc.

1. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ

Giấy tờ gồm hộ chiếu hoặc căn cước công dân và vé máy bay là hai vật quan trọng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Hãy chuẩn bị sẵn giấy tờ trên tay để khi kiểm tra bạn không cần phải tìm chúng quá lâu.

Bạn có thể chuẩn bị một túi đeo chéo hoặc balo nhỏ xinh để có thể dễ dàng mang theo đồ dùng cá nhân và giấy tờ đầy đủ nhất.

Những lưu ý giúp bạn qua cửa an ninh nhanh chóng

2. Những vật dụng gì cần được để riêng khi kiểm tra

Về an ninh sân bay, không phải tất cả thiết bị điện tử đều phải để riêng và bị kiểm tra. Những thiết bị điện tử có kích thước lớn hơn một chiếc điện thoại di động mới bỏ ra khỏi hộp đựng.

Bên cạnh đó, hầu hết các trường hợp bạn không cần thiết tháo đồ trang sức nhỏ như nhẫn, hoa tai trước khi qua cửa an ninh.

Hãy trang bị một chiếc vali chất lượng sở hữu khoá số quốc tế và chất lượng nhựa cao cấp để giảm thiểu thời gian khi nhân viên an ninh kiểm tra.

3. Quan sát và xếp đúng hàng

Khi xếp hàng qua cửa chờ an ninh bạn nên dành ra một vài giây quan sát và chọn cho mình có hàng lượt kiểm tra nhanh hơn.

Những lưu ý giúp bạn qua cửa an ninh nhanh chóng

4. Cởi bỏ áo khoác, đồng hồ, giày và thắt lưng trước khi kiểm tra an ninh

Bạn nên cởi áo khoác, đồng hồ, giày thắt lưng trước khi bước qua cổng an ninh để tranh mất thời gian quý báu của mình. Bạn cũng nên mặc đồ gọn gàng để giảm thiểu thời gian một cách tối đa nhất!

Những lưu ý giúp bạn qua cửa an ninh nhanh chóng

5. Không đưa các vật cấm lên máy bay

Bên cạnh việc nói không với các chất cấm qua cảng hàng không, việc đùa giỡn về chúng cũng sẽ gây nên phiền phức cho bạn. Nhân viên an ninh sẽ yêu cầu kiểm tra và đặt nhiều câu hỏi hơn để xác nhận lại câu nói của bạn.

Đừng để chuyến bay không thuận lợi hoặc mất quá nhiều thời gian. Bỏ túi những bí kíp trên để có chuyến bay thuận lợi hơn nhé!

Bên cạnh đó, trong chuyến đi không thể thiếu người bạn đồng hành là chiếc vali chất lượng đúng chuẩn thời trang.

Giờ đây, bạn có thể đến Sakos.vn để mua về những vali chất lượng có rõ nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành uy tín với mức giá phụ hợp không thể bỏ qua.

Nhanh tay truy cập kênh online Sakos.vn để biết thêm nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn!