Đăng bởi

Du lịch 2 ngày 1 đêm gần TP.HCM

Vali mini có đựng được cả thế giới?

Sau những ngày làm việc căng thẳng, bạn cùng gia đình nhau đi du lịch thư giãn. Sakos.vn gợi ý những điểm đến thú vị trong dịp cuối tuần nhé!

1. Đồng Tháp

  • Đến với Đồng Tháp, bạn không chỉ được thấy những cánh đồng dài rộng ngút ngàn, thẳng cánh cò bay. Bạn sẽ còn được thưởng thức những món ăn vô cùng dân dã và đón nhận sự chào đón nồng hậu của người dân nơi đây.
  • Cả gia đình có thể khám phá về nguồn gốc những loài sen, các loài động vật và chèo thuyền, bắt cá, trải nghiệm cuộc sống dân dã ở đây.

Du lịch 2 ngày 1 đêm gần TP.HCM

2. Côn Đảo

  • Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên của biển. Côn Đảo là nơi được nhiều du khách lựa chọn vì dễ dàng di chuyển, có nhiều vãi biểu đẹp.
  • Khi đến đây chắc chắn bạn phải ghé qua Đầm Trầu với sự tích về câu chuyện tình yêu của chàng Cau và chàng Trầu.

Du lịch 2 ngày 1 đêm gần TP.HCM

3. Mũi Né

  • Được mệnh danh là một trong những địa điểm đẹp nhất Bình Thuận. Du khách ghé thăm đến Mũi Né không chỉ bị thu hút bởi vẻ đẹp hoang sơ của tự nhiên mang lại mà còn thu hút bởi nét âm thực độc đáo cùng sự mến khách của người dân nơi đây.

Du lịch 2 ngày 1 đêm gần TP.HCM

  • Trên đây là những địa điểm du lịch mà Sakos.vn gợi ý cho bạn về những chuyến du lịch kéo dài 2 ngày 1 đêm cùng gia đình. Với những chuyến đi ngắn hạn này, bạn có thể sỡ hữu những chiếc vali du lịch size 18 hoặc size 20 tại Sakos.vn.

CÁC SẢN PHẨM VALI DU LỊCH DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://sakos.vn/san-pham/vali-keo-nhua-sakos-ondas/

Nên mua vali chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại: https://sakos.vn/san-pham/vali-keo-nhua-sakos-infinity/