Đại tiệc hàng Mỹ, ưu đãi mê li

Tháng 5 của chúng mình sẽ thiếu đi phần rực rỡ nếu vắng những chiếc balo, cặp đa năng và vali chất phát ngất của Sakos. Nhân dịp này, Sakos dành tặng khách hàng chương trình "Đại tiệc hàng Mỹ, ưu đãi mê li" với những sản phẩm cực chất.
Cơ hội duy nhất chỉ diễn ra trong 3 giờ từ 11h-14h ngày thứ sáu- 11/5/2018, ưu đãi lên đến 50%++ cho những chiếc balo đẹp long lanh, cặp đa năng tiện dụng và những chiếc vali siêu bền, với chất liệu vải trượt nướcthiết kế theo tiêu chuẩn Sakostyle của Mỹ. Đây sẽ là những vật dụng không thể thiếu trong mùa mưa của những bạn trẻ sành điệu.
Vừa đi học, đi chơi, đi công tác kiểu nào cũng đẹp. Xài hàng hiệu nhưng ngay dịp Flash sale này mua được giá yêu thương thì còn gì bằng.


Nghe tới đây chắc hẳn cả nhà đã cảm thấy rần rần rồi phải không?
Bạn nào đang có kế hoạch đi chơi mà thiếu balo/ vali Sakos thì hãy nhanh tay đặt gạch liền nha. Số lượng cực kì có hạn luôn. Hàng hot thì phải hốt liền tay, kẻo lỡ nè.
Sakos đặc biệt ưu ái giảm thêm 5% cho bạn nào đặt hàng trên website nhưng đến nhận sản phẩm trực tiếp tại kho Sakos (181/31/17 Bình Thới, Quận 11) đó nha. Quá hấp dẫn phải không nào?
Chỉ có cơ hội 1 lần duy nhất vào thứ 6 này, mọi người hãy đặt chuông báo để đúng giờ là bay vào https://sakos.vn/collections/flash-sale-thang-5 hoăc nhanh chân đến các cửa hàng của Sakos trên toàn quốc https://sakos.vn/collections/cua-hang để rước mấy ẻm về ngay nhé !

Điện thoại: (028) 3824 33 39

Hotline tư vấn: 094 1349 955 - 0941603663 
*Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.