An toàn hơn khi du lịch cùng khóa TSA

Du lịch là một cách để xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi và vất vả. Con người ta thường vứt bỏ mọi lo âu, buồn phiền qua một bên, ai cũng muốn tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình. Thế nhưng, sẽ là không hoàn hảo khi chuyến đi có những “trục trặc” không đáng; và chiếc vali bị trộm là nguyên nhân làm thay đổi toàn bộ cảm xúc của chuyến đi. Vậy có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi rằng: làm thế nào để hành lí chúng ta an toàn? Nếu mọi người đang thắc mắc, thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn một loại khóa chống mọi kẻ xấu, đó là khóa vali TSA.

Khóa Vali TSA là gì?

TSA là tên viết tắt của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ theo đó chỉ những ổ khóa có logo Travel Sentry® được TSA chứng nhận. Chỉ nhân viên của TSA mới có thể mở và khóa lại mà không cần phải phá, cắt khi kiểm tra, và bạn cũng nhận được một tờ giấy thông báo nếu như nhân viên TSA đã mở vali của bạn. Thật an toàn so với khóa truyền thống phải không nào.

Theo quy định của an ninh sân bay, tất cả các hành lí sẽ được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay để tránh tình trạng hành khách mang theo các vật dung, đồ cấm lên máy bay, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của mọi người. Nhưng bên trong khu vực kiểm tra sẽ có một số kẻ xấu lợi dụng điều đó để rạch vali của hành khách, họ lấy đi những món quà và những đồ giá trị khác mà hành khách đã cất công tìm kiếm mua được.  Với khóa TSA bạn có thể yên tâm trong suốt hành trình của mình vì không có ai có thể chạm được vào vali của bạn ngoại trừ nhân viên TSA.

Khóa TSA an toàn ra sao?

Với chiếc khóa an toàn không thể mở và cắt như thế thì nó sẽ hoạt động như thế nào? Đó là thắc mắc của không ít người khi lần đầu biết về khóa TSA. Sau khi các bạn khóa vali của mình, khi vào hệ thống soi hành lí, nếu bắt gặp có bất kì vật dụng khiến nhân viên an ninh nghi ngờ thì vali của bạn sẽ được mở ra kiểm tra. Khi đó, trên những chiếc vali có khóa TSA, nhân viên TSA tại sân bay đó được điều động đến để mở khóa (mỗi 1 sân bay đều có nhân viên của TSA). Những nhân viên TSA được đào tạo bài bản, họ sẽ sử dụng một công cụ đặc biệt, thiết kế dành riêng cho ổ khóa TSA để mở vali, đảm bảo an toàn tài sản bên trong vali.

Mua vali có khóa an toàn TSA ở đâu?

Sakos là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp balo và vali chất lượng cao. Những chiếc vali của Công ty Sakos được trang bị khóa số TSA (đã đăng lý sử dụng độc quyền khóa số TSA tại Việt Nam) giúp bạn có thể yên tâm tận hưởng chuyến đi của mình.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website: http://sakos.vn/ để tham khảo nhé.