Bất ngờ về tiện ích của sản phẩm túi xách doanh nhân thường dùng nhất

Bạn tự hỏi một người thành đạt sẽ chọn gì cho vẻ ngoài đầy thanh lịch? Câu trả lời chính là các sản phẩm túi xách, đặc biệt là dòng túi xách phối da Sakos. Hãy cùng Sakos khám phá nét đẹp tinh hoa hội tụ của những sản phẩm này.

1. Túi xách phối da Legend – khởi đầu cho một huyền thoại

Túi xách Legend nâng tầm đẳng cấp

Sở hữu các chi tiết phối da được gia công kỹ lưỡng và tinh tế, chiếc cặp này sẽ là minh chứng cho sự thành công của bạn. Quai đeo và logo được điểm thêm các chi tiết may da góp phần tạo nên vẻ đẹp chuẩn danh nhân cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, túi xách Legend còn được tích hợp ngăn chứa laptop 14 inch bên trong, phù hợp với nhu cầu di chuyển thường xuyên của các doanh nhân.

Với kích thước gọn nhẹ cùng chất vải phối da thượng hạng, túi xách Legend sẽ là một phụ kiện nâng tầm đẳng cấp cho bạn.

2. Cặp laptop Astro – sức chứa khủng cho ngày bận rộn nhất

Cặp Astro – trợ thủ đắc lực cho những ngày bận rộn

Đối với những ngày bận rộn với cả báo cáo, deadline, họp hành, công tác thì cặp Astro sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Cặp Astro được thiết kế tinh tế với khả năng tối ưu diện tích sử dụng với sức chứa cực khủng. Đặc biệt, Astro có thể chứa laptop lên đến 17 inch, mọi công việc của bạn sẽ luôn được sắp xếp gọn gàng và đầy đủ.

Phần quai đeo được thiết kế đối xứng độc đáo, chất liệu quai đeo êm tạo sự thoải mái khi tiếp xúc với bề mặt da trên vai của người sử dụng.

Khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa tay xách và quai đeo chéo tạo sự mượt mà trong sử dụng và kiến tạo phong cách thời thượng cho bạn.

Astro còn khoác lên mình bộ màu thân thiện pha thêm chút cổ điển của các chi tiết phối da sẽ tạo nên sự khác biệt cho chiếc cặp này.

Dù công việc có bộn bề thì với Astro bạn sẽ không hề phải lo lắng.

Ngoài những mẫu sản phẩm vừa giới thiệu, Sakos còn có vô số những mẫu túi xách doanh nhân hoàn hảo khác. Chúc bạn sẽ lựa chọn được túi xách da phù hợp tại Sakos Shop.