Trở thành Sakos Member, nhận ngàn ưu đãi khủng

Trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Sakos, Sakos Member sẽ nhận được những ưu đãi siêu khủng và các phần quà tặng hấp dẫn.

Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng

Chỉ với những thông tin cá nhân hết sức đơn giản, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu Sakos Member Card – dấu ấn khách hàng thân thiết của Sakos.

Với đơn hàng bất kỳ và thông tin cá nhân, bạn có thể đăng ký hạng Silver và thăng hạng sau khi tích đủ điểm.

Tích càng nhiều điểm, thăng hạng càng nhanh

Dựa theo từng lần mua hàng, quý khách được tích luỹ 2% hoá đơn vào số điểm. Ví dụ: khách hàng mua hàng trị giá đơn hàng 100.000 đồng sẽ nhận được 2 điểm tích lũy ( 1 điểm tích lũy tương đương với 1.000đ)
Càng mua nhiều sản phẩm, quý khách sẽ càng tích thêm nhiều điểm vào Sakos Member Card và có cơ hội thăng hạng cao hơn để giữ những ưu đãi tốt hơn theo hạng của mình.

Sakos Member bao gồm: Silver, Gold, Diamond. Khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi ưu đãi từ công ty Sakos theo chính sách quy định cho từng hạng thẻ đó.

Hạng Thẻ

Mức chiết khấu

Silver

5% trên hóa đơn

Gold

7% trên hóa đơn

Diamond

10% trên hóa đơn

Cùng rất nhiều ưu đãi khác bạn có thể tham khảo thêm ở các mục bên dưới.

Sở hữu các sản phẩm đặc biệt chỉ dành riêng cho Sakos Member

Hằng năm Sakos sẽ sản xuất một số sản phẩm siêu đặc biệt bản giới hạn dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Các items này chính là một trong những món quà tri ân mà Sakos dành cho những người luôn ủng hộ nhãn hàng trong thời vừa qua. Vì thế, không chỉ độc đáo, các sản phẩm này còn mang tính chất có 1 không 2.

Ưu đãi khủng trong từng sự kiện quan trọng

Dù là sinh nhật hay các sự kiện quan trọng khác trong năm, chúng tôi muốn cùng quý khách hàng trải qua một cách thú vị và đầy cảm hứng.

Trong dịp sinh nhật mình, quý khách hàng sẽ nhận được “cơn mưa” quà tặng bao gồm: thiệp chúc mừng sinh nhật riêng, quà tặng đặc biệt và chiết khấu ưu đãi.

Chương trình chiết khấu theo sản phẩm.

Tặng điểm thẻ ngay khi nâng hạng: ngay khi lên hạng Gold, tặng ngay 100 điểm, với hạng Diamond, tặng ngay 200 điểm.

Còn chần chờ gì nữa mà không trở thành Sakos Member ngay chỉ với một cú click chuột: Link đăng ký.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 

Mọi thông tin liên quan đến việc đăng k‎ý, sử dụng thẻ hoặc các thông tin khác, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công Ty Cổ Phần Sakos.

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng