Khơi dậy đam mê xê dịch với túi du lịch Sakos

Ngày đăng :

Đã bao giờ bạn muốn được đi đâu đó cho thoả lòng dịch chuyển và thay đổi. Một chiếc túi du lịch nhẹ nhàng và năng động sẽ chính là người bạn đồng hành lý tưởng nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu những khả năng đặc biệt của những chiếc túi Sakos này nhé.

Túi du lịch cần kéo Sakos Stilo

 Khơi dậy đam mê xê dịch với túi du lịch Sakos

Nếu hỏi thiết kế nào là đặc biệt nhất tại Sakos, có lẽ chính là dòng túi du lịch cần kéo Stilo này. Với bề ngoài tương tự như một chiếc túi du lịch, nhưng sản phẩm lại khác biệt với việc tích hợp cần kéo và bánh xe giúp bạn tiện lợi hơn trong suốt quá trình di chuyển. Đồng thời, thiết kế đa năng cùng với hệ thống ngăn chính rộng rãi và ngăn phụ siêu nhiều sẽ khiến bạn không còn băn khoăn về diện tích sử dụng và dễ dàng cất giữ nhiều đồ dùng.

Khơi dậy đam mê xê dịch với túi du lịch Sakos

Túi du lịch cần kéo Stilo được làm từ chất liệu vải Nylon, polyester, PE, EVA cao cấp là một chất liệu có đặc tính mềm nhẹ, thông thoáng, bền chắc, ít thấm nước.

Túi cần kéo Stilo sở hữu 1 ngăn lớn để những vật dụng như quần áo, đồ dùng cá nhân… thêm vào đó là 1 ngăn ngoài phía ngoài tiện dụng để chứa những vật nhỏ,  được bao phủ bằng một lớp vải che dây kéo đẹp mắt. Mặt ngoài, Stilo được thiết kế có thêm 3 ngăn phụ kéo khóa tiện lợi của chính hãng Sakos – để bạn thỏa mái chuẩn bị hành lý của mình.

Túi du lịch Traveller

Đăng ký để nhận khuyến mãi 30% khi mua hàng
Bình luận

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi nhận xét
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Đánh giá
Gửi