Sakos tung sản phẩm balo siêu nhẹ bảo vệ cột sống trẻ em

Tháng 6 vừa qua, mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Sakos đã tung sản phẩm Balo Sakos Super Light siêu nhẹ, siêu bền và siêu bảo vệ cột sống con trẻ. Cùng trải nghiệm những tính năng ưu việt của mẫu sản phẩm đặc biệt này.

Siêu nhẹ

Hiện nay, khối lượng sách vở của trẻ em ngày càng nhiều và đặc biệt tăng cao ở thành phố lớn. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bé ngại đến trường dù thiên tính trẻ là yêu thích tìm hiểu và khám phá cái mới. Chính lúc này đây, phụ huynh nên tìm đến một sản phẩm nhẹ hơn, có thiết kế bảo vệ cột sống trẻ và nâng bước con đến trường một cách nhẹ nhàng hơn.

Balo Sakos Super Light có trọng lượng siêu nhẹ chỉ 700g với thiết kế phù hợp với cột sống trẻ sẽ giúp  cha mẹ yên tâm cho con đến trường

Thiết kế ngăn thông minh rộng rãi giúp cặp luôn trong trạng thái nhẹ nhàng cho bé.

Siêu bền

Chất liệu Airmesh siêu bền và mềm mại sẽ giúp chiếc cặp của con trở nên bền bỉ với thời gian hơn, dù bé hay nghịch ngợm nhưng sản phẩm vẫn như mới.

Mọi chi tiết trên balo đều được sử dụng nguyên liệu thân thiện với trẻ giúp bé an toàn hơn khi sử dụng.

Siêu bảo vệ

Ngoài tính năng nhẹ, Sakos Super Light còn được trang bị hệ thống quai đeo và đệm mút cực kỳ êm ái, giúp con thoải mái đi học hơn, siêu bảo vệ trẻ đến trường.

Đặc biệt, khi mua 1 balo Sakos Super Light bạn sẽ nhận được một mũ bảo hiểm bảo vệ tối đa con đường đến trường của bé, bạn còn ngại gì không sắm ngay cho bé.

Mẫu thiết kế siêu đáng yêu và thân thiện với các bé.

Tham khảo thêm các sản phẩm tại đây. Hoặc gọi điện ngay hotline 0941349955 để được tư vấn thêm chi tiết