Sakos Super Light – Balo siêu nhẹ theo con từng bước chân đến trường

Trên con đường trưởng thành của con không thể thiếu quá trình học tập. Và trong quá trình lớn khôn từng ngày, việc học sẽ ngày càng khó khăn hơn bởi lượng sách vở, dụng cụ tăng lên đáng kể. Trẻ sẽ cần một chiếc balo đồng hành và nhẹ gánh nỗi lo đến trường. Sakos Super Light với trọng lượng siêu nhẹ nâng đỡ bước chân con trên mọi chặng đường.

Balo Super Light cho bé nhẹ nhàng đến trường

Balo Super Light cho bé nhẹ nhàng tới trường

Trọng lượng balo siêu nhẹ, chỉ 700g giúp bé thoải mái và nhẹ. Khi Sở hữu chiếc balo này, cha mẹ không chỉ an tâm vì chất liệu siêu nhẹ Airmesh luôn khiến con cảm thấy thoải mái với lượng sách vở trên lưng mà còn đảm bảo độ an toàn với một thiết kế được chăm chút phù hợp nhất cho sức khoẻ trẻ.

Với quá trình nghiên cứu “nhân trắc học” và những thí nghiệm vật lý khác nhau về độ dài, dày và rộng của sản phẩm, Balo Sakos Super Light được thiết kế các đệm vai và đệm lưng đặc biệt thích hợp và bổ trợ cho cột sống trẻ em.

Khi đeo balo lên, phần vai và lưng sẽ vừa ôm khít với cơ thể trẻ. Đặc biệt hơn, phần đệm êm trên lưng được sắp xếp và thiết kế đúng các vị trí chịu áp lực, tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi đeo.

Bên cạnh chú trọng vào thiết kế, Sakos còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề chất liệu sản phẩm để tốt nhất cho trẻ. Sakos Super Light được tạo nên từ chất liệu simily ép định hình siêu nhẹ, kết hợp với các lớp đệm ở phần lưng, trẻ sẽ thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

Hệ thống phân ngăn tối ưu, giúp trẻ học cách sắp xếp mọi thứ

Sakos Super Light có một ngăn chính lớn rộng, vừa đủ với lượng sách vở hiện tại của trẻ và một ngăn phụ thích hợp cho trẻ sắp xếp các vật dụng nhỏ như hộp bút, thước kẻ, bút màu, v.v… Ngoài ra, Sakos Super Light còn sở hữu những tính năng tiện lợi cho bé như:

  • Hai ngăn lưới nhỏ giúp trẻ mang theo bánh kẹo, chai nước, hộp sữa, v.v….
  • Phần nắp balo có bổ sung một thời khóa biểu nhỏ giúp trẻ dễ dàng theo dõi tình hình học tập của bản thân.
  • Nhiều màu sắc đáng yêu cho bé lựa chọn.

Những việc sắp xếp đồ dùng đơn giản như vậy ngay từ khi còn bé sẽ luyện tập cho bé thói quen ngăn nắp, gọn gàng.

Hệ thống phân ngăn thông minh

Khám phá các mẫu BALO siêu nhẹ để theo cho con đến trường ngay TẠI ĐÂY nhé!