Sakos đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam chinh phục mọi đỉnh cao mới

Là một người con sinh ra trên đất Việt, Sakos luôn tự hào đồng hành và ủng hộ các chiến binh đội tuyển Việt Nam chinh chiến và tỏa sáng trên các trận cầu quốc tế.

Là một cổ động viên đầy lửa luôn đồng hành cùng U20 Việt Nam

Sakos luôn là một trong những cổ động viên nhiệt huyết nhất trong mọi trận chiến mà đội tuyển Việt Nam tham gia.

Mang trong mình niềm đam mê bóng đá bất diệt, Sakos không dấu được cảm xúc vui mừng xen lẫn tự hào khi chứng kiến những thành tích mà đội tuyển Việt Nam đem lại chỉ trong vòng một năm. Bóng đá Việt Nam đã đi được rất xa, vươn ra khỏi khu vực với vị thế của một người dẫn đầu, sẵn sàng chinh chiến với những đối thủ nào dám ngán đường.

Sakos luôn luôn đồng hành trên mọi mảnh đất, khắp các khán đài và tất cả mọi sân cỏ mà đội tuyển đặt chân đến. Thắng lợi vẻ vang hay oai hùng khuất phục thì những trận chinh chiến của đội tuyển U20 đã góp phần nhuộm đỏ những trang lịch sử bóng đá Việt Nam.

Luôn cùng đội tuyển Việt Nam chinh phục mọi đỉnh cao bóng đá

Dù là trận chiến trắng xóa trên tuyết ở sân vận động Thường Châu Trung Quốc đến những giọt nước mắt tiếc nuối trên sân của Indonesia tại giải ASIAD, hay hoan hỉ trong chiến thắng sau một thập kỉ chờ đợi tại AFF cup 2018, Sakos luôn hòa mình vào dòng cảm xúc của những chuyến ‘đi bão’ để ghi nhớ những khoảnh khắc lịch sử mà đội tuyển bóng đá Việt Nam tạo ra.

Sakos tự hào đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam

Có là fan hâm mộ hăng hái trên sân hay là khán giả trung thành ở quê nhà, Sakos luôn ủng hộ và mong chờ những dấu ấn lịch sử tiếp theo mà những chiến binh áo đỏ sắp chuẩn bị ghi dấu.