Sakos chính thức có mặt tại hội chợ “Global Source Fashion Trade Fair 2019” tại Hong Kong

Tháng 5/2019 vừa qua, Sakos đã chính thức có mặt tại Hội Chợ tại Hong Kong và giới thiệu hơn 500 sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ cho hơn 1000 doanh nghiệp quốc tế.

1. Hội chợ thương mại Hong Kong – điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp Việt

Đây chính là một trong những hội chợ được tổ chức thường niên uy tín nhất châu Á với sự tham gia thường xuyên của nhiều thương hiệu lớn như Adidas (Đức), Esprit (Đức), Hugo Boss (Đức), Nine West (Mỹ), Victoria’s Secret (Mỹ), Primark (Anh), v.v…

Năm 2019, lần đầu tiên Sakos xuất hiện tại hội chợ này để đưa sản phẩm hành lý tiêu chuẩn Mỹ của Việt Nam ra tầm khu vực và thế giới.

Gian hàng của Sakos tại Global Sources Fashion Trade Fair 2019

2. Sakos giới thiệu hơn 500 sản phẩm cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng ngoài nước

Từ 27/4 đến 30/4/2019 vừa qua, Sakos đã chính thức có mặt tại AsiaWorld Expo Hong Kong để tham dự sự kiện này. Với mục tiêu giao lưu, trao đổi và học hỏi cũng như giới thiệu cho bạn bè quốc tế về các sản phẩm vali, hành lí, túi xách, balo với tiêu chuẩn quốc tế, Sakos đã mang đến hội chợ 500 sản phẩm và tiếp cận hơn 1000 doanh nghiệp ngoài nước.

Đây chính là một cơ hội tuyệt vời để mang hàng Việt Nam tiêu chuẩn quốc tế ra thị truờng thế giới.

Nhân viên của Sakos tư vấn cho khách hàng tại hội chợ

3. Sản phẩm Sakos nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng quốc tế

Tại hội chợ này, sản phẩm Sakos bước đầu đã gây được ấn tượng với hàng ngàn khách hàng quốc tế bởi chất liệu cao cấp cùng sự kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ của Sakostyle. Người tiêu dùng ngoài nước đã bắt đầu có sự quan tâm nhất định đối với các sản phẩm đạt chuẩn thượng hạng của Sakos. Với hơn 20 năm chuyên sản xuất các sản phẩm hành lý, Sakos đang có những bước đi vững chắc để chất lượng thương hiệu Việt Nam tiến ra thị trường quốc tế.