Kênh Đặt Hàng B2B Theo Yêu Cầu Doanh nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vali, balo, túi du lịch cùng việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại được chuyển giao từ Tập đoàn Sakostyle (Hoa Kỳ) vào sản xuất, Công ty Cổ phẩn Sakos cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Sakos không chỉ làm hài lòng quý khách hàng ở trong nước mà còn chinh phục được khách hàng tại các thị trường khó tính như: Đức, Thụy Sỹ, Úc, Nhật, Tây Ban Nha... Đặc biệt, thương hiệu của chúng tôi được bảo hộ độc quyền tại Thụy Sỹ.

Sakos là nhãn hiệu đầu tiên và là duy nhất được cấp chứng nhận độc quyền sử dụng ổ khóa TSA theo tiêu chuẩn quốc tế Travel Sentry ( Hoa Kỳ), bảo chứng cho thương hiệu Sakos tại Việt Nam, mang đến sự an tâm tuyệt đối khi trở thành đối tác của Sakos.

Các sản phẩm của Sakos rất đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn phong phú màu sắc như:

                                    + Vali vải

                                    + Vali nhựa

                                    + Balo thời trang

                                    + Balo phối da

                                    + Cặp doanh nhân

                                    + Cặp học sinh

Mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng riêng biệt, với chất liệu cao cấp có khả năng trượt nước và chống bám bụi cùng các nguyên vật liệu nhập khẩu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sakos cũng cung cấp các sản phẩm quà tặng như:

                                  + Quà tặng nội bộ cho nhân viên công ty

                                 + Quà tặng tri ân khách hàng

                                 + Quà tặng các chương trình khuyến mãi

                                 + Quà tặng đại biệu tại các hội nghị, hội thảo.

Một số hình ảnh tham khảo:Mẫu logo Kim Loại: 

Mẫu logo Thêu:

Logo nhựa: 

“Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi” là phương châm hoạt động của Sakos. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về thiết kế kiểu dáng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của từng đối tác. Sakos mong muốn đem đến cho quý đối tác những dịch vụ tốt nhất.

Một số đối tác chiến lược của Sakos:

Công ty cổ phần Sakos xin gửi lời mời hợp tác đến Quý công ty. Chúng tôi cam kết luôn dành cho quý công ty các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lí, chiếc khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với thiện chí hợp tác lâu dài, Công ty Cổ phần Sakos rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và quý đối tác.

Hãy để chúng tôi trở thành đối tác chiến lược của bạn.

Trân trọng.

Công ty Cổ phần Sakos Việt Nam