Mẹo bảo quản vali vải cho bạn dẹp mọi nỗi lo

Vali vải có những ưu việt về trọng lượng nên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc hành lý của mình bị vượt quá trọng lượng quy định chuẩn hàng không. Thêm nữa, vali vải cũng được thiết kế rất gọn gàng nên bạn có thể cùng chúng di chuyển một cách nhẹ nhàng và dễ dàng. Sau đây, Sakos mách bạn mẹo bảo quản vali vải luôn như mới.

Vali làm từ vải mang theo sự ưu việt về trọng lượng giúp bạn đánh bay lo lắng kích thước hành lý.

1. Không để vali vải bị ẩm ướt

Bạn cần trang bị một túi chuyên dụng bọc vali chống thấm nước khi đi trời mưa. Khi cất quần áo ướt trong vali, bạn nên bỏ vào túi nilong để nước không thấm vào nội thất cũng như làm ướt những bộ quận áo khác. Tuy nhiên, khi mua vali bạn nên chọn hệ thống vali chính hãng để mua vali kéo vải có lớp vải bọc bên trong chống thấm nước.

2. Vệ sinh đúng chuẩn cho vali vải

Vệ sinh nội thất thật chỉnh chu để vật dụng bên trong luôn sạch sẽ.

Vệ sinh và bảo quản vali vải đúng chuẩn sẽ tăng tuổi thọ vali lên gấp nhiều lần.

Bạn nên dùng khăn hoặc chổi lông để loại sạch những bụi bẩn thông thường bám ở bên ngoài của chiếc vali kéo vải. Đối với các vết bẩn cứng đầu bạn nên sử dụng xà bông, bàn chải chà trực tiếp vào vết bẩn và nước lạnh để làm sạch vali. Tránh dùng nhiều sức quá sẽ làm cho bề mặt vải vali bị xù gây mất thẩm mỹ. Sau đó, bạn hãy đem phơi nắng để cho chiếc vali nhanh khô.

3. Mẹo bảo quản vali vải trong thời gian không sử dụng

Sau khi vali đã khô bạn nên bỏ vào vali vài viên hút ẩm, viên nén thơm rồi bọc một túi nilong bên ngoài chiếc vali kéo vải và cất nơi thông thoáng, khô ráo trong lúc không cần sử dụng đến để tránh bụi bẩn bám vào. Nhờ vậy mà chiếc vali của bạn không những không bị ẩm ướt mà còn lưu lại hương thơm. Và trong những chuyến đi sau, bạn không cần lo lắng về việc hành lý của mình sẽ bị ẩm mốc và có mùi khó chịu. Đặc biệt, trong lúc chưa sử dụng đến bạn không nên để các vật nặng đè lên vali kéo nhựa sẽ làm biến dạng lớp khung của chiếc vali.

Hy vọng bạn đã cảm thấy an tâm khi sử dụng vali vải và biết cách bảo vệ “người bạn” trong mọi chuyến đi của mình thật tốt. Khám phá thêm những mẫu vali vải tại sakos shop hoặc tham khảo TẠI ĐÂY nhé.