Tại sao bạn nên sử dụng Khoá TSA chuẩn hàng không Hoa Kỳ?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao chuyên gia an ninh hàng không và những người có kinh nghiệm du lịch đều khuyên hãy chon vali có khoá TSA tiêu chuần Hoa Kỳ? Sau đây, Sakos xin bật mí những lý do khiến khoá TSA trở thành chi tiết bảo mật siêu đỉnh được toàn thế giới tin dùng: 

1. Tiết kiệm thời gian check in nhờ khoá TSA tiêu chuẩn

Khoá TSA tiêu chuẩn Hoa Kỳ được kiến nghị sử dụng bởi các chuyên gia an ninh hàng không

Khi bạn mua vali du lịch có khóa số TSA sẽ rất thuận lợi trong việc kiểm tra hành lý cho chuyến đi du lịch hay công tác ở nước ngoài. Thay vì phải cắt bỏ những loại khóa khác để kiểm tra hành lý, gây tổn hại đến tài sản của bạn thì một chiếc vali có khóa TSA sẽ được các nhân viên hàng không mở kiểm tra hành lý một cách dễ dàng nhờ tính tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, khoá TSA chỉ có những nhân viên được đào tạo bài bản và sở hữu dụng cụ chuyên dụng mới có thể mở được. Và dĩ nhiên, khi kiểm tra xong họ sẽ đóng lại cho bạn mà không gây ra bất cứ một thiệt hại nào đến hành lý.

: Khoá TSA giúp các nhân viên hàng không kiểm tra hành lý mà không phải cắt bỏ khoá vali và vảo vệ hành lý của bạn siêu an toàn.

Bảo vệ hành lý an toàn

Không chỉ vậy, một chiếc vali có khóa TSA sẽ bảo vệ hành lý được an toàn, không sợ một ai khác xâm nhập vào hành lý của mình. Khóa số TSA được cố định chắc chắn vào thân vali với hệ thống 3 bánh răng số chống dò số. Với chiếc vali trang bị khóa TSA chống trộm này, chắc chắn hành lý của bạn sẽ được bảo đảm an toàn và chắc chắn không bị xâm nhập. Đó chính là lý do vì sao bạn nên mua vali có khóa TSA

Làm thế nào để đặt mật khẩu cho khóa TSA?

Khoá TSA có nhiều loại tuỳ theo hãng sản xuất, tuy nhiên cách sử dụng đa phần tương tự nhau.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn xoay các con số về 000 và nhấn vào nút bằng đầu một cây bút.
  • Bước 2: Khi ngòi cây bút vừa chạm vào nút nó sẽ kêu tiếng “tíc”.
  • Bước 3: Xoay các con số để chọn mật khẩu
  • Bước 4: Nhấn vào bên trên để kết thúc thao tác cài đặt khóa

Clip hướng dẫn mở khoá số TSA của Sakos.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn bảo vệ được hành lý của mình trong mọi chuyến hành. Để tìm những sản phẩm có khoá TSA, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc ghé các cửa hàng Sakos Shop gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn nhé.