Khám phá bộ đôi siêu chống trộm với dòng vali Tempo Sakos

Bộ đôi siêu chống trộm tại Sakos với sự kết hợp của khoá TSA tiêu chuẩn Hoa Kỳ và dây kéo đôi chống rạch siêu an toàn bảo vệ bạn suốt hành trình.

Khoá TSA tiêu chuẩn an ninh Hoa Kỳ

Mọi sản phẩm Vali tại Sakos luôn được trang bị khoá TSA Hoa Kỳ. Khoá TSA là loại khoá được sản xuất theo chuẩn an ninh hàng không Hoa Kỳ, Canada. Theo đó, nhân viên an ninh được đào tạo kiểm tra hành lý của bạn không trải qua việc rạch hay phá khoá. Việc đi du lịch trở nên thuận tiện và thoải mái hơn bao giờ hết khi bạn không còn cần mất nhiều thời gian tại thời điểm check-in tại sân bay.

Đồng thời khoá TSA còn giúp bạn bảo vệ tốt hơn tài sản của mình nhờ tính năng bảo mật tiêu chuẩn, chỉ những người được đào tạo bài bản an ninh hàng không mới có thể mở được với các dụng cụ nhất định.

Khoá TSA tiêu chuẩn Hoa Kỳ được kiến nghị sử dụng bởi các chuyên gia an ninh hàng không

Dây kéo đôi chống rạch

Bên cạnh khoá TSA, Sakos còn trang bị cho các dòng vali cao cấp của mình bởi một phụ kiện vô cùng đặc biệt – dây kéo đôi có khả năng chống rạch. Thiết kế đôi dây kéo giúp dù người khác có dùng bất kỳ vật dụng sắc nhọn nào với mục đích xấu cũng không thể thành công.
Tài sản của bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối nhờ sự kết hợp đỉnh cao của bộ đôi chống trộm tại Sakos.

Dây kéo đôi chống trộm bảo đảm hành lý luôn an toàn

Hy vọng những chia sẻ về bộ đôi chống trộm này sẽ giúp bạn bảo vệ được hành lý của mình trong mọi hành trình sắp tới. Còn chần chừ gì không lựa cho mình 1 mẫu vali Tempo vừa an toàn vừa thời trang tại Sakos Shop hoặc tham khảo các mẫu TẠI ĐÂY.