Câu chuyện thương hiệu tiêu chuẩn Mỹ mang tên Sakos

Sản phẩm siêu chất lượng, thiết kế thanh lịch, thiết kế thông minh, Sakos đang khẳng định đẳng cấp thương hiệu vượt trội của mình trong phân khúc hành lý cao cấp. 

1. Chất lượng nguyên vật liệu được kiểm soát theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Sakos thương hiệu đẳng cấp tiêu chuẩn Mỹ

Sakos sở hữu hệ thống kiểm soát chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên vật liệu cho tới khâu sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ của Sakostyle, đảm bảo các sản phẩm mang tên Sakos đều phải đạt chuẩn thượng hạng quốc tế.

Hầu hết các nguyên liệu đều được Sakos nhập khẩu từ các nhà phân phối có uy tín hàng đầu thế giới. Các nguyên liệu này đều được thử nghiệm sử dụng để đảm bảo chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Ngoài ra, trước khi được đưa ra thị trường, các sản phẩm này còn được kiểm tra dưới mô hình giả lập thực tế về độ chịu va đập của thân vali, độ linh hoạt của bánh xe và độ bền dây kéo để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng.

Với chất lượng của chất liệu được cân đo và kiểm soát gắt gao, sản phẩm của Sakos sẽ hứa hẹn sẽ không chỉ làm hài lòng mà còn nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Tuyệt tác sản phẩm phối da của Sakos – Túi sách phối da Legend

2. Thiết kế thông minh và chuyên dụng cho từng mục đích sử dụng

Nắm trong tay công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, những sản phẩm của Sakos là tinh hoa đã được chắt lọc kỹ lưỡng khi đến tay người dùng.

Điều quan trọng là Sakos luôn không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất, trau dồi kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ sư thiết kế và đào tạo thêm kỹ năng cho công nhân để đón đầu những kỹ thuật tân tiến nhất và cho ra những sản phẩm xứng tầm với đẳng cấp mà Sakos luôn muốn vươn tới.

Đối với Sakos, mỗi chi tiết nhỏ đều là một phần quan trọng tạo nên thương hiệu. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc trở nên tốt hơn mỗi ngày nhờ sản phẩm.

Thông tin liên hệ: https://www.facebook.com/sakoscorporation/

Hotline: 094 1349 955 (T2-T7: 8:00-17:00)