Hè vui Sakos, đồng giá siêu hot

Mùa hè đến rồi, ơn giời mùa trông đợi nhất của năm cũng đã đến. Xách balo lên và đi, khám phá những nơi chưa từng đặt chân đến để thấy cuộc sống tươi đẹp xung quanh chúng ta.

Đi du lịch mùa hè lại ngay mùa mưa, tay xách, tay nải lỉnh kỉnh đồ đạc thì sẽ không thoải mái.

Đừng lo, bạn chỉ việc vui chơi, mọi chuyện đã có Sakos lo. Nhanh tay sắm ngay một chiếc vali siêu bền của Sakos, bỏ tất cả đồ đạc vào trong đó, kéo lại thế là tha hồ vi vu, bất chấp mưa gió. Hoặc cuối tuần picnic trong ngày, đã có những chiếc balo thật cá tính. Đi học thì có cặp đa năng với chất liệu trượt nước khỏi lo ướt.

Còn gì tuyệt hơn, Thứ 3 ngày 29/05/2018 sẽ bùng nổ với đại tiệc “Hè vui Sakos, đồng giá hot” hàng loạt siêu  phẩm từ balo, cặp đa năng, túi ibag, vali vảivali nhựa xịn, đẹp với mức giá cực kì ưu đãi. Lần này, toàn hàng xịn xịn, rất ít xuất hiện trong các đợt Flash Sale trước mà đồng giá chỉ từ 399k đến 999k thôi nha.

Vẫn khung giờ vàng quen thuộc, 11h-14h ngày 29/05, đặt lịch hẹn với Sakos ngay hôm nay để giữ chỗ nhé! Săn hụt lần này là tiếc lắm luôn, vì toàn hàng đẹp đẹp mà giá yêu thương hết mức có thể.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua trực tuyến tại website www.sakos.vn và tại 10 cửa hàng của Sakos trên toàn quốc với số lượng sản phẩm có hạn.

*Đặc biệt, giảm thêm 5% giá đã giảm trên hóa đơn cho khách hàng nhận sản phẩm tại kho hàng của Sakos ở 181/31/17 Bình Thới, Q11.

Mọi thắc mắc của quý khách, xin liên hệ hotline 094 1349 955 để được giải đáp.