BÃO GIÁ SỐC- CƠN LỐC HÀNG HIỆU

Cơn lốc hàng hiệu mang tên Sakos đang đổ bộ lên toàn quốc với sức gió mạnh nhất lên đến 62% cho hàng loạt siêu phẩm hot nhất mùa hè này với mức giá học sinh, phù hợp với nhu cầu trải nghiệm hàng hiệu của mọi đối tượng khách hàng.

Flash Sale “ BÃO GIÁ SỐC, CƠN LỐC HÀNG HIỆU ” của Sakos sẽ trở lại vào lúc 11h- 14h ngày 14/07/2018 với mức giá ưu đãi đặc biệt cho nhiều dòng sản phẩm cao cấp bán chạy nhất năm 2018, đẹp ở hình thức, bền trong chất lượng. Sản phẩm Sakos, được sản xuất theo quy trình công nghệ Sakostyle (Mỹ), kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa ra thị trường nên quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Nhiều siêu phẩm, bao gồm balo, cặp đa năng (đeo vai, đeo chéo, xách đứng, xách ngang) đi học thời trang, balo phối da cao cấp dành cho doanh nhân đi làm, cặp vi tính kiểu dáng tinh tế, sang trọng, vali vải cao cấp và vali nhựa chống trộm thời trang đều được góp mặt trong Cơn lốc Flash Sale đợt này, hứa hẹn sẽ là một cơn lốc hoành tráng thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng trong mùa hè này.

Số lượng sản phẩm có hạn, hãy nhanh tay đặt hàng tại website sakos.vn hoặc hệ thống cửa hàng Sakos ngay nhé.

Giảm thêm 5% cho cho khách hàng đặt hàng trên website sakos.vn và nhận sản phẩm tại kho Sakos (181/31/17 Bình Thới, Q11)

Sau 5 ngày đã xác nhận đơn hàng, khách hàng không đến nhận sản phẩm tại kho thì đơn hàng sẽ được hủy vì chương trình số lượng đơn hàng rất lớn, mong quý khách thông cảm.

Hotline tư vấn:  094 1349 955