U20 Việt Nam: Căng mình luyện tập cho giải đấu lớn

Sáng ngày 14/04 tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Đội tuyển Quốc gia U20 Việt nam đã có những bài tập thể lực để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng sắp tới.

Sau vòng chung kết U19 Châu Á 2016, nền bóng đã Việt Nam đã cho thấy những tiến bộ vượt bậc. Với chiến thắng trước đội tuyển U19 Bahrain với tỉ số 1-0, U19 Việt Nam (nay là U20 Việt Nam) đã giành vé vào vòng loại Worldcup U20 Korea 2017, tạo nên một kì tích trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Cầu thủ U20 vui vẻ luyện tập trong sáng ngày 14/04 (Ảnh: Sakos)

Để chuẩn bị cho giải đấu lớn, các cầu thủ cần trang bị tốt nền tảng thể lực bởi các đối thủ ở vòng bảng là những cầu thủ có ngoại hình vượt trội so với U20 Việt Nam. Sau chuyến tập huấn tại Nha Trang, Sáng ngày 14/04, tại Sân vận động của Liên đoàn Bóng đá Vệt Nam, các cầu thủ tiếp tục được tập luyện thể lực để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng sắp tới.

Các cầu thủ trên sân tập (Ảnh: Sakos)

Ở buổi tập luyện ngày 14/04, huấn luyện viên trưởng cùng các chuyên gia nước ngoài đã hướng dẫn cho các cầu thủ các bài luyện tập thể lực, giúp các cầu thủ trẻ đạt được thể lực tốt nhất trong quá trình thi đấu. . Theo thông tin mới nhất, hiện tại một số cầu thủ đang bị chấn thương nên không thể góp mặt trong những ngày tập tại Hà Nội.

Nhân viên y tế đang chăm sóc cầu thủ U20 (Ảnh: Sakos)

Cũng trong chiều ngày 14/04, Ban Huấn luyện đã chỉ đạo các cầu thủ luyện tập kỹ thuật, một số hình ảnh của buổi tập ngày 14/04 tại sân vận động VFF đã được nhân viên Sakos ghi lại:

HLV Hoàng Anh Tuấn đang hướng dẫn học trò (Ảnh: Sakos)

Các cầu thủ căng mình luyện tập chuẩn bị cho "hành trình" lớn. (Ảnh: Sakos)