Sakos ủng hộ 100 chiếc vali Victory cho U20 Việt Nam

Để các cầu thủ U20 Việt Nam có hành trang tốt để lên đường thi đấu, Công ty TNHH Sakos đã trao tặng 100 chiếc vali mang tên Victory với hi vọng đồng hành cùng các cầu thủ mang chiến thắng về cho Việt Nam.

Ngày 16/04/2017, Ban lãnh đạo công ty TNHH Sakos đã có chuyến tham quan và làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tại đây, ông Lê Phụng Hào, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Sakos đã có cuộc nói chuyện và giao lưu với Ban huấn luyện cùng các cầu thủ. Bên cạnh đó, để các cầu thủ U20 Việt Nam có hành trang tốt để lên đường thi đấu, Công ty TNHH Sakos đã trao tặng 100 chiếc vali mang tên Victory với hi vọng đồng hành cùng các cầu thủ mang chiến thắng về cho Việt Nam.

Ông Lê Phụng Hào trao vali Victory cho các cầu thủ (Ảnh: Sakos)

Ông Hào cũng chia sẻ: “Những thành công mà đội tuyển bóng đá U20 Việt Nam đạt được trong năm 2016, đặc biệt là kỳ tích vào vòng chung kết U20 World Cup Hàn Quốc 2017 đã khiến người hâm mộ bóng đá nước nhà nức lòng, hoà chung niềm vui đó, Công ty TNHH Sakos muốn được chung tay tiếp sức với đội tuyển U20. Hy vọng đội sẽ tiếp nối những thành quả trong thời gian qua để thoả mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ”.

Các cầu thủ bên chiếc vali Victory của Sakos (Ảnh: Sakos)

Tối cùng ngày 16/04/2017, Ban lãnh đạo cùng nhân viên Sakos cũng đến sân bay tiễn các cầu thủ trẻ lên đường sang Đức tập huấn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến ban huấn luyện cùng các cầu thủ lên đường tập huấn thành công.

Một số hình ảnh tại VFF và sân bay:

Tiễn các cầu thủ U20 Việt Nam sang Đức tập huấn (Ảnh: Sakos)Video thực hiện bởi: Sakos

SAKOS HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN U20 VIỆT NAM.