SAKOS THAM GIA SỰ KIỆN TẠI VẠN HẠNH MALL

Ngày 27/05/2018 tại Vạn Hạnh Mall (11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10) diễn ra buổi trình diễn thời trang ra mắt các nhãn hàng do một đơn vị quản lý trang thương mại điện tử www.vuivui.com tổ chức.

Hội tụ gần 40 gian hàng đến từ các nhãn hàng thời trang lớn và cao cấp tại Việt Nam, Sakos đã đồng hành cùng vuivui.com giới thiệu dòng sản phẩm cặp doanh nhân cao cấp đến khách mời và người xem trực tiếp livestream trên cả nước. 
Đồng thời thông qua sự kiện này, Sakos có chương trình giá đặc biệt cho khách hàng đến 54% và nhận được sự ủng hộ của khách hàng tham quan mua sắm tại chương trình này.

Với kinh nghiệm trên 25 năm trong sản xuất vali, balo cao cấp thương hiệu Mỹ tại Việt Nam, đây là cơ hội để gặp gỡ học tập, trao đổi kinh nghiệm với các nhãn hàng lớn trong chương trình lần này.

Đồng hành với sự kiện này, công ty Sakos giới thiệu các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, nhất là những khách hàng trên các trang thương mại điện tử lớn trong cả nước.

Kệ trưng bày sản phẩm của Sakos thu hút được sự chú ý và ủng hộ của nhiều khách hàng trong sự kiện này. 

Với thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp và kiểu dáng trang nhã, các dòng sản phẩm của Sakos hứa hẹn sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.