SAKOS phát quà cổ động miễn phí tại SVĐ Thống Nhất ngày 10.5


Nào, hãy cháy hết mình cùng đội tuyển và hòa mình vào không khí sôi động trên sân cùng chúng tôi. Hãy cùng Sakos cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam!

Vào ngày 10.5, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ có trận đá giao hữu với U20 Argentina để thử nghiệm đội hình trước thềm World cup U20 năm 2017 sắp diễn ra tại Hàn Quốc. Để đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam, Công ty TNHH Sakos sẽ tổ chức phát quà cổ động miễn phí dành cho cổ động viên khán đài B tại SVĐ Thống Nhất lúc 5h-6h ngày 10.5.

Sakos sẽ phát quà cổ động miễn phí tại SVĐ Thỗng Nhất.

Trước đó, để các cầu thủ có hành trang tốt lên đường tập huấn, ngày 16.4, công ty Sakos cũng đã trao tặng đội tuyển 100 chiếc Vali kéo Victory. Sản phẩm dành tặng cho đội tuyển Quốc gia là một trong những dòng vali cao cấp nhất của Công ty Sakos. Vali được thiết kế tinh tế, mạnh mẽ, sang trọng và cực kỳ chắc chắn cùng với khóa TSA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành lý của toàn đội tuyển. Bên cạnh đó, bánh xe cao cấp nhập khẩu có khả năng xoay 360 độ và lướt êm ái, giúp các cầu thủ nhẹ nhàng hơn khi di chuyển Với tên gọi Victory, Sakos muốn gửi lời chúc đến đội tuyển U20 sẽ có những chiến thắng vẻ vang trên đấu trường quốc tế, đó cũng chính là niềm mong mỏi của cổ động viên Việt Nam.

Nào, hãy cháy hết mình cùng đội tuyển và hòa mình vào không khí sôi động trên sân cùng chúng tôi. Hãy cùng Sakos cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam.

SAKOS- ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI TUYỂN U20 VIỆT NAM