Những điều cần lưu ý trước khi bắt đầu 1 chuyến đi

Việc thu xếp hành lý trước một chuyến đi luôn tạo áp lực cho người du lịch. Bạn không muốn mang quá nhiều hành lý đặc biệt là khi bạn phải xách tay, nhưng bạn cũng không muốn bỏ lại những vật dụng quan trọng. Để đảm bảo bạn đã thu xếp đầy đủ các hành lý trước khi lên máy bay, hãy đánh dấu ngay trang này bởi Sakos sẽ nêu ra danh sách những vật dụng yêu thích của hầu hết các hành khách khi di chuyển bằng máy bay, chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi chuẩn bị chuyến đi cho riêng mình!

  1. Hộ chiếu và thẻ ngân hàng

Đầu tiên và cực kỳ quan trọng là bạn không được quên hộ chiếu khi du lịch nước ngoài (và những tài liệu chứng mình quan trọng). Bạn sẽ cần nó khi di chuyển qua cửa kiểm tra hải quan cũng như trong các tình huống khẩn cấp như hủy chuyến bay hoặc đặt lại vé may bay. Cẩn thận hơn, bạn hãy photo lại hộ chiếu của mình và thẻ ngân hàng, hãy cất giữ ở những nhiều nơi như trong balo, trong vali hoặc trong ví của mình tránh trường hợp bạn đánh mất bản chính hoặc bị trộm lấy đi.

  1. Thuốc

Nếu bạn có toa thuốc hoặc các thực phẩm bổ sung, hãy xếp vào hành lý của bạn một cách cẩn thận nhất và đảm bảo rằng bạn sẽ không quên bất cứ liều thuốc nào.

Bạn cũng nên mang theo các loại thuốc giảm đau, thuốc dị ứng và thuốc say tàu xe, những loại thuốc này sẽ giúp bạn giảm ngay các triệu chứng trong chuyến du lịch của mình. Ngoài ra, Vitamin C cũng cần thiết bởi nó sẽ bảo vệ bạn trước sự tấn công của vi trùng, vi khuẩn.

  1. Các vật dụng điện tử

Bạn có đem theo điện thoại, laptop hoặc các vật dụng điện thoại khác không? Hãy đảm bảo rằng tất cả được bảo vệ cẩn thận trong hành lý xách tay của bạn và đừng quên mang theo sạc nhé.

  1. Quần áo phù hợp với nơi đến

Tùy vào địa điểm bạn đến mà mang theo quần áo cho phù hợp. Nếu bạn đến các quốc gia vùng nhiệt đới, hãy luôn nhớ mang theo đồ bơi trong hành lý xách tay của mình, điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tắm biển nào trong trường hơp hành lý bị thất lạc.

Nếu bạn di chuyển các quốc gia có thời tiết hàn đới, hãy nhớ mang theo áo khoác vì ở bất kỳ đâu bạn cũng sẽ được trải nghiệm cái lạnh thấu xương, nếu bạn không đem theo áo khoác, bạn sẽ không thể vi vu du lịch khám phá vùng đất đó được.

  1. Các vật dụng vệ sinh cá nhân

Đồ dùng vệ sinh cá nhân là điều cần thiết cho những chuyến bay dài. Thuốc khử mùi, kẹo cao su và bàn chải đánh răng gấp lại là những vật dụng cần mang lên máy bay. Bên cạnh đó, bạn nên mang theo nước rửa tay, trên máy bay rất bẩn thế nên bạn nên rửa tay trước khi ăn để tránh các bệnh liên quan đến đường ruột.

  1. Bịt mắt khi ngủ và tai nghe

Bịt mắt ngủ và tai nghe là những đồ dùng cơ bản giúp bạn có thể ngủ ngon hơn trên máy bay. Hầu hết các chuyến bay không phát tai nghe cho hành khách, nếu bạn mang theo thì nó sẽ giúp bạn giết thời gian tốt hơn.

  1. Lương khô

Có thể đồ ăn trên máy bay sẽ không hợp khẩu vị của bạn hoặc sẽ làm bạn bị dị ứng, nếu không có lương khô, bạn sẽ phải mất một khoản phí để mua đồ ăn nhẹ trên máy bay và phí đó thì không hề rẻ chút nào. Vì thế, hãy mang theo thực phẩm khô, nó sẽ giúp bạn chống đói trong các trường hợp trên má bay hoặc trong suốt hành trình du lịch.

Nào, bây giờ thì ghi nhớ thôi danh sách trên, tất cả sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn trước khi chuẩn bị chuyến đi của mình đó, và nếu bạn cần tìm mua balo, vali du lịch, hãy đến với Sakos, nơi hội tụ đủ các kiểu dáng và màu sắc bắt mắt cùng chất lượng tiêu chuẩn Hoa Kì, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng