BÍ QUYẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC BALO TỐT CHO MÙA KHAI GIẢNG 2018?

Năm học mới đã đến rồi, bạn đã chọn cho mình được một chiếc balo ưng ý trong hành trình chinh phục kiến thức chưa?

Sakos sẽ mách bạn một số tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm có thể theo chân bạn trong thời gian dài.

1. Chất liệu vải trượt nước:
Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một chiếc balo tốt chính là chất liệu tạo nên chiếc balo đó. Hiện nay chất liệu vải được đa số khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn chính là vải polyester, có khả năng chống bám bụi, chống nhăn, chịu được nhiệt cao. Đồng thời, chất liệu vải này giúp cho chiếc balo của bạn sẽ không bị ướt dưới những cơn mưa bất chợt.
Chất liệu vải tốt và cao cấp thì chất lượng balo mới được đảm bảo.

2. Đường chỉ may sắc nét, ngay ngắn:
Khi cầm một sản phẩm trên tay, bạn có thể nhận định sản phẩm này có "xịn" hay không thông qua đường chỉ may. Nếu đường chỉ may gọn gàng, ngay ngắn thẳng tắp có nghĩa là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng.
Thông qua đường chỉ may, bạn sẽ thêm tin tưởng về thương hiệu mà bạn chọn mua.
Vì vậy, hãy lựa chọn những sản phẩm có đường chỉ may trau chuốt và kỹ lưỡng để thể hiện được sự tinh tế của mình nhé !

3. Quai đeo của balo chắc chắn:
Sản phẩm sau khi sử dụng một thời gian thường rất dễ bung đường chỉ may ở quai đeo/ xách. Vì vậy, hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Nếu bạn thường xuyên mang vác vật nặng (laptop) thì hãy chú ý kỹ càng chi tiết quai đeo/ xách của balo.

Một chiếc quai chuẩn "xịn" là chiếc quai được may một cách tinh xảo với một lớp đệm nằm bên trong sản phẩm nhằm giảm trọng lượng tác động trực tiếp lên quai xách. Ngoài ra, 2 đầu quai được đánh bọ một cách kỹ càng, tạo nên sự chắc chắn cho chiếc quai của bạn.

4. Đệm lưng của balo dày, giảm tác động của lực lên cột sống:
Tiêu chí cuối cùng trong lựa chọn balo chính là lớp đệm mút nằm ở mặt sau của balo. Chính lớp đệm mút này làm giảm ngoại lực tác động lên cột sống của bạn và tạo nên sự thoáng mát cho phần lưng khi phải thường xuyên mang balo trong thời gian dài.  

Hy vọng với kinh nghiệm của Sakos sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn cho mình một chiếc balo tốt, phù hợp với nhu cầu cá nhân trong năm học mới 2018-2019.

Nếu đang tìm một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm đạt được cả 4 tiêu chí trên, bạn có thể đặt mua tại sakos.vn hoặc đến hệ thống Sakos shop trên toàn quốc nhé !