An toàn hơn với khóa TSA

Trong những năm qua chiếc vali đã trở thành một người bạn không thể thiếu trong những chuyến du lịch hay đi công tác,...Và đặc biêt, hiện nay khách hàng rất quan tâm đến việc an toàn hành lý trong những chuyến bay. Vậy làm sao để bảo vệ chiếc vali của mình khỏi bị trộm ở sân bay, hãy cùng mình tìm hiểu khóa TSA nhé!

1. Khóa TSA là gì?

      TSA là viết tắt của Transportation Security AdministrationTổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Tổ chức này quy định các hành lý cần được kiểm tra trên những chuyến bay quốc tế. Trong hiệp ước quốc tế về vận chuyển hành không cho phép nhân viên an ninh TSA có thể kiểm tra hành lý của những hành khách tham gia chuyến bay mà không cần có sự cho phép của các hành khách đó. Các hành lý có khóa sẽ bị phá, cắt ổ khóa trừ những khóa có logo Travel Sentry® được TSA cấp phép, nhân viên an ninh sẽ mở khóa kiểm tra và khóa lại mà không cần phải phá hay cắt ổ khóa.

2. Khóa TSA cần thiết như thế nào?

      Khóa TSA vô cùng cần thiết cho những khách hàng tham gia những chuyến bay quốc tế. Khi bạn tham gia các chuyến bay quốc tê, điều gì xảy ra khi nhân viên an ninh các nước kiểm tra hành lý của bạn?

  •       Nếu bạn sử dụng vali có khóa TSA (hoặc hành lý được khóa TSA) nhân viên an ninh sẽ mở hành lý của bạn kiểm tra rồi khóa lại và để lại giấy xác nhận đã kiểm tra của TSA. Nếu có xảy ra thất thoát tài sản nhân viên an ninh nước đó sẽ chịu trách nhiệm.
  •       Ngược lại, nhân viên an ninh sẽ cắt, phá khóa để kiểm tra. Đặc biệt, nếu xảy ra thất thoát tài sản sau đó nhân viên an ninh sẽ không chịu trách nhiệm.

 3. Tại sao nên mua khóa TSA của Sakos?

         Như tìm hiểu ở trên khóa TSA là một loại khóa tiêu chuẩn quốc tế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều khóa TSA. Vậy làm sao để chọn mua được khóa TSA đúng tiêu chuẩn?

        Khóa TSA có giá trị khi trên khóa có in tên thương hiệu. Sakos là nhãn hiệu sản phẩm hành lý cao cấp và duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận bản quyền sử dụng ổ khóa TSA theo tiêu chuẩn an ninh quốc tế của Travel Sentry nên trên khóa TSA của Sakos có in tên thương hiệu SAKOS rõ nét.

       

 Đặc biệt, khóa TSA của dòng vali nhựa của nhãn hiệu SAKOS đánh dấu một bước tiến hoàn hảo đó là được thiết kế âm, chìm nhằm mục đích tránh va đập trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là ký gửi hành lý.

4. Khóa TSA hiện có mấy loại?

        Khóa TSA có hai loại cơ bản:

      Loại 1: Loại khóa số TSA được tích hợp trên các vali.

 

      Loại 2: Ổ khóa số TSA : loại này có hình dáng giống ổ khóa số và tách rời với vali. Loại này thường được mua để khóa các ngăn phụ của vali hoặc khóa balo cần kéo, túi du lịch.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập website: http://sakos.vn/ để tham khảo nhé.