Vali Victory - Lịch lãm sang trọng, nâng tầm đẳng cấp

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được Công ty TNHH Sakos đã tài trợ cho U20 Việt Nam tham dự World Cup U20 tại Hàn Quốc. Vali được thiết kế tinh tế, mạnh mẽ, sang trọng và cực kỳ chắc chắn cùng với khóa TSA, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành lý của quý khách hàng!

Chất liệu của Vali Victory đó chính là vải trượt nước và chống bám bụi, quý khách hàng có thể yên tâm vì có thể dễ dàng vệ sinh chiếc vali của mình.

Cần kéo hợp kim nhôm, kết cấu hình học vững chắc, giúp chịu lực rất tốt. Chiều dài cần kéo có thể thay đổi tùy vào chiều cao mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, bánh xe cao cấp nhập khẩu có khả năng xoay 360 độ và lướt êm ái, giúp quý khách hàng nhẹ nhàng hơn khi di chuyển.


Ngăn chứa hành lí của vali có khả năng chống thấm và hút ẩm, mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Đai giữ an toàn được thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho hành lý được cố định khi di chuyển.

Hơn thế nữa, Ban lãnh đạo của Sakos quan niệm rằng: “Sakos không chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng mà còn phải tạo ra được giá trị tinh thần cho người sử dụng”. Vì thế, với tên gọi Victory, Sakos muốn gửi đến quý khách hàng lời chúc thành công trong cuộc sống và luôn giành chiến thắng trên mọi đấu trường.

Sakos hân hạnh đồng hành cùng đội tuyển U22 Việt Nam tham dự Sea Games 29 cùng lời chúc thành công và chiến thắng.